knowledge

นวดกระปู๋ คืออะไร? ที่มา + รวมแหล่ง นกป ที่สำคัญ

อันที่จริงแล้ว คำว่า นวดกระปู๋ เป็นสิ่งที่ทุกคนเริ่มได้รู้กันตั้งแต่ปลายปี 2558 และในตอนนั้นเริ่มมีหลายคนรู้จักการนวดแบบนี้ โดยเริ่มต้นจากเรื่องที่ไม่ใช่การขายบริการทางเพศ แต่เป็นการนวดกระษัย เพื่อกระตุ้นเรื่องทางเพศ แต่ในปัจจุบัน ไม่ใช่แบบนั้น ประวัติของ นวดกระปู๋ (Erotic Massage) การนวดกระปู๋ ในภาษาไทย และที่เข้าใจกันในปัจจุบัน คือการที่ มีหญิงสาวให้บริการ อาจเป็นในเชิงไซไลน์ หรือ น้องรับงาน นวดจุดสำคัญ เช่นอวัยวะเพศชาย เพื่อกระตุ้นอารมณ์ ซึ่งจริงๆแล้ว คำว่านวดกระปู๋ คือ Erotic Massage สามารถแปลเป็นไทยได้ว่า นวดแบบอีโรติก การนวดลักษณะนี้ มีมานานมาก ตั้งแต่สมัยโบราณ และเป็นความหมายเดียวกันก็คือ การนวดบริเวณ erogenous zones ตรงจุดกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ (ทั้งชาย และ หญิง)  เพื่อให้เกิดความตื่นเต้น เร้าใจ และ ถึงจุดสุดยอดอีกด้วย โดยสรุปคือ การนวดกระปู๋ คือการนวดกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ซึ่ง สามารถนวดได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง…

รับงาน

รับงานพัทยา – บางแสน จะมีไซด์ไลน์ ซักกี่คนกันนะ?

สำหรับคนกรุงเทพ ถ้าจะนึกถึงที่เที่ยวซักแห่งที่ใกล้มากที่สุด คงหนีไม่พ้น พัทยา และ บางแสน ที่ใช้เวลาขับรถไป เพียง 1-2 ชั่วโมง ในระยะทางแค่ 100 กว่ากิโลเมตรเท่านั้น แต่อีกสิ่งหนึ่งที่อาจยังไม่นึกถึง นั่นก็คือ การรับงานพัทยา และ บางแสน ด้วย ทำไมคนถึงหาน้อง รับงานพัทยา กันเยอะ? ในแต่ละเดือน จะมีผู้คนจำนวนมากถึงหลักแสนคน ที่หาเด็กเอ็น และ น้องรับงาน แบบไซด์ไลน์ จ้างนวด เป็นแฟน ที่พัทยา (จากคนในพื้นที่เอง และ คนนอกพื้นที่) ซึ่งทำให้เรารู้ว่า พัทยา และ บางแสน มีคนขี้เหงาเยอะ ซึ่งในนี้ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็น พัทยากลาง เหนือ หรือ ใต้ เนื่องจากคนหา ไม่ได้ กำหนดอย่างชัดเจนว่าอยู่แถบใด อาจเป็นเพราะในช่วงล๊อคดาวน์ที่ผ่านมา และ ตั้งแต่เกิดสถานการณ์โควิด มีผู้ที่ต้องการเพื่อนออกมานั่งกินข้าวมากกว่าเดิม เช่นเดียวกันกับ ในสถานที่ใกล้เคียงเช่น ปลวกแดง และ…

รับงาน

รับงาน เชียงใหม่ ไซด์ไลน์ ส่วนใหญ่เค้าหาที่ไหนกันนะ?

แม้ว่านักท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่จะน้อยลงกว่าเดิมจากชาวต่างชาติ เช่นชาวจีน ไม่เข้าประเทศ แต่การท่องเที่ยวภายในตัวจังหวัด จากคนไทยเอง ยังคงมีอยู่ และยังคงมีหาน้องๆ รับงาน ไซด์ไลน์ ในตัวเมืองเชียงใหม่ยังคงมีอยู่อย่างหนาแน่น ทำให้ผู้ที่หยุดงานประจำไป มารับงาน ไซด์ไลน์ แทน เป็นจำนวนมาก และยังมีผู้ค้นหา น้องรับงานเป็นจำนวนมากอีกด้วย และวันนี้เราจะมาพูดถึงกันว่า การรับงาน แถบเชียงใหม่ หรือ เชียงรายนั้น มีมากขนาดไหน และ ต้องไปหน้าไหนถึงจะเจอนะ? รู้หรือไม่? : โดยมากแล้วจะมีการค้นหาน้องรับงาน แถบ สันกำแพง หางดง ลำพูน สารภี แม่สรวย บ้านดู่ และ เจ็ดยอด มากที่สุดในโซนภาคเหนือ เชียงใหม่ มีรับงานด้วยหรือ? ทำไมไม่เคยรู้มาก่อน ต้องบอกว่ามีทุกจังหวัด สำหรับผู้ที่เหงา อยากหาแฟน เพราะคนโสดมีเยอะขึ้นทุกวัน สถิติจาก Nation Thailand บอกให้เรารู้ว่า ผู้หญิงไทยอยู่อย่างเป็นโสดมากขึ้นกว่าเดิม พร้อม สถิติ ที่ได้มาจาก Psychology Today…

knowledge

น้องรับงาน ฉีดวัคซีนแล้ว มีโอกาสแพร่เชื้อได้หรือไม่?

ในภาวะที่ทุกคนยากลำบากในการหาเลี้ยงชีพ การรับจ้างนวด รับจ้างเป็นแฟน ก็ยังคงต้องมีต่อไป เนื่องจากธุรกิจหลายอย่างถูกปิดตัวลง พนักงานประจำ ต้องออกมาทำงานไซด์ไลน์ ในสิ่งที่ตนเองพอทำได้ นั่นก็คืองาน ไซด์ไลน์ นั่นเอง แต่การออกมารับงานลักษณะนี้ ย่อมมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ หรือ แพร่เชื้อโดยไม่รู้ตัว ดังนั้น คำถามคือ หากคนฉีดวัคซีนมาแล้ว หรือ ตรวจโควิด แล้ว จะสามารถแพร่เชื้อได้อยู่หรือไม่? และ มีโอกาสติดเชื้อได้หรือเปล่านะ? ผู้ที่ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว จะสามารถติดเชื้อได้หรือเปล่านะ? Clevelandclinic.org มีเกล่าวเอาไว้อย่างชัดเจนว่า การที่ฉีดวัคซีนไปแล้วถึง 2 เข็ม อาจไม่ได้หมายถึงว่าจะทนทานต่อไวรัส Covid-19 โดยที่มีผู้เข้าใจผิดเรื่องนี้อยู่ค่อนข้างเยอะ และไม่สวมหน้ากากอนามัย การฉีดวัคซีนสองเข็มครบแล้ว ยังคงสามารถติดเชื้อได้อยู่ แต่ จะค่อนข้างการันตีว่า จะไม่ป่วยจนกระทั่งเสียชีวิต หรือ ป่วยหนัก ซึ่งไม่มีวัคซีนใดในโลกที่จะป้องกันการป่วยได้ 100% เพียงแต่ทำให้แข็งแรงขึ้นเท่านั้น แล้วจะแพร่เชื้อได้หรือไม่? ถ้าฉีดครบแล้ว? แน่นอนว่ามีความเป็นไปได้ ที่คนที่ฉีดวัคซีนครบแล้ว หรือ น้องรับงานที่ฉีดครบแล้ว จะสามารถแพร่เชื้อต่อได้ แต่ จะน้อยกว่าคนที่ยังไม่ได้รับการฉีด นั่นแปลว่า…

knowledge

ไซด์ไลน์ รับงาน ห้วยขวาง พุ่งสูง 160% เรื่องควรรู้

ท่ามกลางสถานการณ์โควิด เราหลายคนกลัวที่จะออกไปพบปะผู้คนภายนอก แต่บางคนอาจมีการฉีดวัคซีนแล้ว และมีการป้องกันโดยการใส่หน้ากากอนามัย จึงกล้าที่จะออกนอกบ้าน อย่าง ไซด์ไลน์ รับงาน ห้วยขวาง เป็น ตัวอย่างที่ดี ในเรื่องนี้ แม้ว่าจะมีสถานการณ์แพร่ระบาด เกี่ยวกับ ตลาดห้วยขวางปิดชั่วคราว จาก Cluster ใหม่ เนื่องจากมีการติดเชื้อเพิ่ม 15 ราย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา โดยจะมีการปิด 3 วัน แต่กระนั้นก็ดี เทรนด์การรับงาน ห้วยขวาง ยังคงพุ่งสูงถึง 160% ห้วยขวางมีน้องรับงานที่ไหนเยอะที่สุด? น้องรับงาน ห้วยขวางนั้น มีการกระจายตัวกันอยู่ใน สามเสนนอก บางกะปิ แต่ที่พบมากที่สุดนั่นก็คือ แถบ รัชดา ที่อยู่ตัดกับถนนพระราม 9 นั่นเอง โดยมีน้องหลายคนที่ทำงาน รับนวด รับจ้างเป็นแฟน กินข้าวกัน ล้นไปในเขต พญาไท และ ลาดพร้าว ด้วย…

รับงาน

รับงาน รัชดา แนะนำน้องไซด์ไลน์ น่าสนใจ จ้างเป็นแฟน กินข้าว

รู้หรือไม่ว่า ในเดือน เดือนหนึ่งนั้น มีผู้ค้นหาการรับงาน นวด จ้างเป็นแฟน ที่รัชดา มากเกิน 20,000 ครั้ง ซึ่งทำให้ เขตห้วขวางหรือ รัชดา เป็น “Prime Area” ของหลายคน ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่า มีน้องๆ คนไหนบ้างที่รับงานอยู่แถบนั้น และ เหตุผลว่าทำไมถึงเป็นที่นิยมสำหรับ “คนชอบเมื่อย” กัน ทำความรู้จัก รัชดา เขตห้วยขวาง รัชดาเป็นถนนที่มีความยาว โดยมีการเชื่อมกันกับ แยกสุทธิสาร และ ทางไป สุขุมวิท ซึ่งมีทั้ง โรงแรม อาบอบนวด ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง อพาร์ทเมนท์ รวมถึง แหล่งบันเทิงยามค่ำคืน แบบเต็มที่ อยู่ในเขตห้วยขวางที่มีบริเวณกว้างขวางสมชื่อ และเชื่อมต่อกับเขตลาดพร้าว ที่นับว่าเป็นเขตที่มีผู้อยู่อาศัยมากที่สุด และสามารถไปมาหาสู่กันได้โดย รถไฟฟ้าใต้ดิน จึงไม่แปลกใจเลยว่า อัตราการ รับงาน จาก สาวไซด์ไลน์* ที่รับงานนอกเหนืองานประจำ สูงมาก ชายหนุ่ม กลัดมัน…

รับงาน

ส่องเหตุผล ทำไมแปดริ้ว ถึงมีไซด์ไลน์ น้อยกว่าแหล่งอื่น?

รู้หรือไม่ว่า? แปดริ้ว เป็นอำเภอที่มีผู้หา น้องรับงานมากที่สุดในประเทศไทย มากกว่า กิ่งแก้ว หากไม่นับในกรุงเทพมหานคร ซึ่ง ในตัวจังหวัดนี้ มีโรงงานค่อนข้างมาก และแน่นอนว่า มีหนุ่มกลัดมัน อาศัยอยู่เต็มไปหมด แต่กระนั้นก็ดี ทำไมถึงไม่มีน้องรับงานเท่า ชลบุรี หรือ บางแสนหล่ะ? อำเภอแปดริ้ว อยู่ในฉะเชิงเทรา วัดเยอะมาก ที่เรียกกันว่า แปดริ้ว จริงๆแล้ว มันคือจังหวัดฉะเชิงเทรานั่นแหละ โดยอยู่ติดกับแม่น้ำบางปะกง และ อีกฝั่งเป็นเนินเขาที่ ไม่สามารถทำอุตสาหกรรม หรือ ทำที่อยู่อาศัยได้ และเพราะเป็นอำเภอที่ติดแม่น้ำ เลยมีโรงงานอุตสาหกรรมมาเปิดเยอะ ดังนั้นในตัวจังหวัดเอง ก็ไม่ได้มีแหล่งบันเทิงมากมายเท่ากับ ชลบุรี พัทยา หรือจังหวัดใกล้เคียง เพราะไม่ใช่เมืองท่องเที่ยวแบบย่ำราตรี เท่าเมืองอื่นๆ และการที่มีวัดเยอะ จำนวนคนเที่ยวจึงเป็นอีกประเภทหนึ่ง ที่ไม่ใช่นักเที่ยวกลางคืน ทำไมน้องรับงานจึงมีน้อย? สำหรับน้อง รับงานแปดริ้ว แล้ว จริงๆ อาจมีอยู่มาก แต่ยังไม่ได้เข้าระบบ มาลง Post เพื่อเป็นไซด์ไลน์ รับงานเต็มตัว นั่นเอง…

รับงาน

[Show Case] น้องไซด์ไลน์ รับงาน รามคำแหง ราคาเท่าไหร่กันบ้าง?

การหาน้องรับงานช่วงหน้าฝนนั้น อาจเป็นเรื่องลำบาก เพราะคนหาน้องก็ไม่อยากเปียก ไม่อยากเจอน้ำท่วม แต่ก็อยากจะไปเจอ และพื้นที่หนึ่งที่มีการลงประกาศมากขึ้นหลาย 100% ก็คือ แถว รามคำแหง และ ลาดพร้าว วันนี้เรามาดูกันว่า มีน้องๆ อยู่กี่คนและมีใครน่าสนใจบ้าง? ทำไมลาดพร้าว รามคำแหง มี ไซด์ไลน์ เยอะจัง? อาจเป็นเพราะว่า ในโซนลาดพร้าวนั้น เชื่อมต่อกับโซน รามอินทรา ค่อนข้างสะดวก และมีน้องรับงานโซนรามอินทรา มาประกาศให้จ้างในแถบลาดพร้าว รามคำแหง และ สุขาภิบาลด้วย คลิ๊กที่รูปเพื่อดูภาพอื่นๆ อีกประการหนึ่งคือ ในแถบ ลาดพร้าว และ รามคำแหง มีสถานที่ให้นัดเจอ โรงแรม และเป็นชุมชนที่มี Apartment อยู่เยอะ ซึ่งคาดว่า น้องไซด์ไลน์ ก็มีอาศัยอยู่ในแถบนี้เยอะมากด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งหมดนี้ ทำให้เราพบการลงงานของน้องๆ รับงานไซด์ไลน์ เพิ่มสูงขึ้นอย่างน่าตกใจเลยทีเดียว น้องรับงานรามคำแหง มีมากถึง 50 กว่าชีวิต (ณ กลางปี 2021)…

รับงาน

แนะนำ 3 สาวลูกครึ่ง รับงาน น่าสนใจ พระราม 2 – รัชดา

หนึ่งในความน่าตื่นเต้นสำหรับชายไทยหลายคน ก็คือการที่จะได้มีแฟนเป็นลูกครึ่ง หรือ หากคุยเป็น ได้ภาษาก็คงได้แฟนเป็นฝรั่ง หรือ ต่างชาติไปเลย แต่การจะเจอแฟนแบบนี้ได้ ถึอว่า เป็นเรื่องที่ยากมากๆ เพราะ อาจไม่สามารถมีโอกาสแบบนั้นได้ในชาตินี้ การจ้างงานน้อง รับงาน ลูกครึ่ง จึงเป็นเรื่องที่หลายคนอยากได้กันมาก น้อง รับงาน เป็นแฟน แบบลูกผสม น้องๆเหล่านี้ ก็ไม่ใช่ว่า จะมีชีวิตหรูหรากันทุกคน บางคนก็ยังคงต้อง รับงาน ไซด์ไลน์ กันอย่างขะมักเขม้น และนี่ก็เป็นที่มาของ การหาน้องรับงาน ลูกครึ่ง สาวๆ สวยๆ ที่หน้าตาเฉี่ยวไม่เหมือนใคร แปลกใหม่ ในวงการ ซึ่งน้องๆ เหล่านี้ หากจะไปเจอข้างนอก จะไม่มีทางรู้เลยว่าน้องรับงาน เนื่องจาก ทุกคน สวยเกินกว่าที่จะมาทำเรื่องพวกนี้ได้ และ บางคนคิดว่าต้องจีบเป็นแฟนเท่านั้น แต่ทว่า น้องๆ เหล่านี้สามารถจ้างเป็นแฟนได้! 3 โปรไฟล์ ลูกครึ่ง รับงาน ไซด์ไลน์ น้อง ซามานธา ลูกครึ่ง…

รับงาน

รับงาน รามคำแหง 2 ไม่ค่อยมี ใกล้เคียงอยู่โซนไหนบ้าง?

บางคนอาจคิดว่า การหาน้องรับงานนั้นจะต้องเป็นในแหล่งที่มีคนอยู่เยอะ และ ราม 2 หรือ รามคำแหง 2 ก็น่าจะเป็นหนึ่งในนั้น แต่อันที่จริงแล้ว ในเขตนี้ ไม่ค่อยมีน้องรับงานเลย และ เราจะเห็นแต่เพียง นกป บางยี่ห้อเท่านั้น ถ้า น้องรับงาน รามคำแหง 2 หายาก แถวไหนหล่ะมี? ถ้าราม 2 ไม่มี ใกล้เคียงเนี่ยมีเยอะมากแน่นอน สำหรับผู้ที่ต้องการหา ไซด์ไลน์ ใน รามคำแหง 2 ที่ตรงปากซอยคือ Tesco Lotus และ Decathlon แล้วหล่ะก็ บอกเลยว่าในราม 2 หายากมาก การจะหาได้นั้น มักจะมีอยู่แถวบางนาทั้งสิ้น โดย น้องๆ ที่รับงานแถวบางนา มักจะรับงานแถบศรีนครินทร์ ที่มีโรงแรม อยู่รายล้อมเต็มไปหมดด้วย รับงานกิ่งแก้ว ใกล้ รามฯ 2 เนื่องจาก ในราม 2…