รับงาน

รับงาน Top 3 อุดร อุบล และ ร้อยเอ็ด มีผู้ค้นหาสูงสุดในเดือนนี้

กระแส การรับงาน ยังคงพุ่งสูงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโดยปกติแล้ว เราจะเห็นคนค้นหา น้องๆ รับงาน ที่มักมีเขตบริการอยู่ในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล แต่ในรอบนี้ เราได้เจอกับ การค้นหาที่พุ่งสูงขึ้นของ การรับงานต่างจังหวัด อย่าง อุดร อุบลราชธานี และ ร้อยเอ็ด  ที่ไม่เคยเจอมาก่อน รับงาน อุดร ยืนหนึ่ง ในต่างจังหวัด การค้นหาน้องๆ สาวๆ รับงาน เป็นแฟน ในจังหวัด อุดรธานี นั้น ไม่เคยมีปรากฎว่า มีการค้นหาพุ่งสูง และโดยมากแล้ว เราจะเจอผลการค้นหาผ่าน Twitter ซะส่วนใหญ่ โดยเมื่อทำการค้นแล้ว จะพบน้องๆที่ให้บริการ ตัวอย่างตามภาพ นอกจากนี้ยังมีกระแส เกย์ รับงาน หรือ ผู้ชายรับงาน จากฝั่งอุดร อีกด้วย >> หาน้องรับงานทั้งหมดที่นี่ <<   อุบลราชธานี มาเป็นอันดับสอง ดูเหมือนว่า สาวที่รับงานอุบล…

รับงาน

รับงาน รามคำแหง 2 ไม่ค่อยมี ใกล้เคียงอยู่โซนไหนบ้าง?

บางคนอาจคิดว่า การหาน้องรับงานนั้นจะต้องเป็นในแหล่งที่มีคนอยู่เยอะ และ ราม 2 หรือ รามคำแหง 2 ก็น่าจะเป็นหนึ่งในนั้น แต่อันที่จริงแล้ว ในเขตนี้ ไม่ค่อยมีน้องรับงานเลย และ เราจะเห็นแต่เพียง นกป บางยี่ห้อเท่านั้น ถ้า น้องรับงาน รามคำแหง 2 หายาก แถวไหนหล่ะมี? ถ้าราม 2 ไม่มี ใกล้เคียงเนี่ยมีเยอะมากแน่นอน สำหรับผู้ที่ต้องการหา ไซด์ไลน์ ใน รามคำแหง 2 ที่ตรงปากซอยคือ Tesco Lotus และ Decathlon แล้วหล่ะก็ บอกเลยว่าในราม 2 หายากมาก การจะหาได้นั้น มักจะมีอยู่แถวบางนาทั้งสิ้น โดย น้องๆ ที่รับงานแถวบางนา มักจะรับงานแถบศรีนครินทร์ ที่มีโรงแรม อยู่รายล้อมเต็มไปหมดด้วย รับงานกิ่งแก้ว ใกล้ รามฯ 2 เนื่องจาก ในราม 2…

รับงาน

เช็คคุณภาพ ไซด์ไลน์ รับงานใกล้ อนุสาวรีย์ ชัยสมรภูมิ

ส่องน้องรับงานในช่วงนี้อาจหายากนิด เพราะเนื่องจากไม่ค่อยมีใครกล้าทำงานในช่วงโควิดกันซักเท่าใดนัก ครั้นหา ไซด์ไลน์ รับงาน แถว อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ก็กลัวโดนหลอก แถมอาจเป็นภาพปลอมอีกต่างหาก วันนี้เรามาแนะนำพื้นที่ใกล้ อนุสาวรีย์ กัน 3 เขตเด็ดดัง พญาไท ปทุมวัน และดุสิต เพราะอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ อยู่ในเขตพญาไท และ มีเขตรอบๆ ที่มีน้องไซด์ไลน์ รับงานอยู่เยอะ ซึ่งหลายคนรับงานใกล้แนวรถไฟฟ้า BTS ซึ่งนัดเจอที่โรงแรม ร้านกาแฟ หรือสถานที่อื่นๆ เขตที่มีผู้ให้บริการสูงสุดก็คือ เขตห้วยขวาง ที่ปัจจุบัน มีน้องรับงาน มากกว่า 50 ชีวิต รองลงมาคือ ราชเทวี ซึ่งจะเจอน้องหน้าตาดีเป็นจำนวนมาก และที่ น้อยที่สุดคือ เขตพญาไท ที่ติดกับอนุสาวรีย์นั่นเอง เหตุผลที่หลายคนเลือกที่จะไม่รับงานใกล้ อนุสาวรีย์อาจเป็นเพราะมีความแออัด จำนวนคนเยอะ และ อาจหากันไม่พบ ซึ่งการรับงานในเขตห้วยขวางจะทำได้ดีกว่า เพราะมีสถานที่นัดพบที่หลากหลายและคนไม่พลุกพล่านด้วย แนะนำน้องไซโ์ไลน์ แถว อนุสาวรีย์ ชัยสมรภูมิ น้องชาแนล ตัวท๊อป…

รับงาน

มาทำความรู้จัก 14 รีสอร์ท เพชรเกษม 35/1 ที่คนสนใจ

หากพูดถึงการรับงานของน้องๆ แน่นอนว่า จะต้องมีสถานรับงาน เพื่อนัดพบ พูดคุย เจอกัน เป็นแฟนกัน และ 14 Resort ที่ตั้งอยู่ บนถนนเพชรเกษม เป็นสถานที่ ที่คนพูดถึงมากที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะเป็นแหล่ง Hangout เพื่อพูดคุยกันของ ไซด์ไลน์ กับลูกค้าหลายคนเลยทีเดียว 14 รีสอร์ท อยู่ที่ไหน? 14 รีสอร์ท ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม และอยู่ข้างกันกับ ซีคอน บางแค ก่อนถึง โรงพยาบาล เพชรเกษม 2 เพียงนิดเดียว และอยู่ในเขตภาษีเจริญ หากขับรถมาฝั่งตรงข้าม จะมีจุดสังเกตคือ ปั๊มน้ำมัน บางจาก ซึ่ง 14 รีสอร์ท จะอยู่ตรงข้ามกันกับปั๊มน้ำมัน สำหรับโรงแรมแห่งนี้ มีที่จอดรถ และอยู่ในที่ค่อนข้าง Private คนขับรถผ่านไปมา เพราะต้องขับรถเข้าซอย 35/1 ประมาณ 200-300 เมตร และ จะไม่สามารถสังเกตเห็นได้ง่าย จึงเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับการนัดเดทแบบส่วนตัว…

knowledge

ไซด์ไลน์ Twitter อันตราย อย่าติดต่อ อย่าโอน หมดตัวแน่

หากใครเคยได้ใช้งาน Twitter หรือ รู้กันอยู่ก่อนหน้าแล้วว่า Social Media ในรูปแบบนี้ มีแต่เรื่องที่ไม่ได้เป็นสาระ ซึ่งหลายฝ่ายมี การพูดถึง Toxicity ของ ทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีความเป็นอิสระก็จริง แต่การหาจ้างงาน น้องรับงาน ผ่าน Twitter เป็นเรื่องที่ไม่ควรทำเลยอย่างยิ่ง Twitter Toxic คืออะไร? แม้ว่าแพลตฟอร์มนี้ มีการใช้งานทั่วโลก มากถึง 192 ล้านคน ในปี 2020 โดยผู้ใช้งานมีอายุตั้งแต่ 35-65 ปี โดยการใช้งานนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นจากนักการเมือง และ ผู้ที่อยากโพสต์ข้อความแบบเสรี รวมถึง การรับงาน Twitter ด้วย แต่อย่างไรก็ดี บัญชีของผู้ใช้ในนั้น ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นคนจริงๆถึง 192 ล้านคนซะทีเดียว ซึ่งยังคงมี แอคหลุม (บัญชีปลอม) ที่ไม่ใช่ตัวตนจริงๆ ปะปน อยู่ด้วย 25% ของข้อมูล Tweet ไม่ได้มาจากคนจริงๆ …

รับงาน

รับงาน พระราม 2 บางขุนเทียน ก็มีดี! ไซด์ไลน์ราคาดี ก่อนออกกรุง

สำหรับคนที่ไม่ใช่คนพื้นที่ เขต พระราม 2 มีขนาดพื้นที่ ที่ไม่ได้ใหญ่นัก แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างฯ โรงแรม โรงเรียน มหาวิทยาลัย และสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเดินทางหา น้องรับงาน ไซด์ไลน์ ด้วย บางขุนเทียน ท่าข้าม แสมดำ สำหรับ 3 อำเภอนี้ ล้วนอยู่ใน เขตพระราม 2 ทั้งสิ้น แม้ว่าจะมีการค้นหารับงานหลายจังหวัด ซึ่งเป็นเขตที่มีการกล่าวขานกันมากที่สุด ในวงการ ไซด์ไลน์ และ น้องรับงาน เพราะ มี น้องๆ ที่ให้บริการมากที่สุด ก่อนการออกไป สมุทรสาคร ในเขตมหาชัย และ สมุทรสงคราม โดยในพระราม 2 นี้ เป็นเขตสุดท้ายที่จะออกไป สมุทรสงคราม และ สมุทรสาคร ซึ่งน้องๆ ในแถบจังหวัดดังกล่าวมักไม่ค่อยมี สำหรับการเดินทางนั้น ค่อนข้างสะดวก เพราะมี ถนน…

รับงาน

รับงานแปดริ้ว + จังหวัดใกล้เคียง ราคา 1000 – 1500 หาได้ที่ไหน?

แปดริ้ว หรือ ฉะเชิงเทรา เป็นแหล่งที่มีการหาน้องรับงาน มากมาเป็นอันดับหนึ่ง ในภาคตะวันออกของไทย ซึ่งหลายคนที่จะจ้างงาน ประสบปัญหา ไม่มีไซด์ไลน์ ในจังหวัด ฉะเชิงเทราเท่าไหร่นัก วันนี้เรารวบรวมข้อมูลของการ รับงานแปดริ้ว มาให้ดูกัน ทำไม แปดริ้ว ถึงไม่ค่อยมีน้องรับงาน? หลายคนมีการตั้งคำถามในเรื่องนี้ แต่ประเด็นก็คือ แปดริ้ว หรือ จังหวัดฉะเชิงเทรานั้น อยู่ห่างจากกรุงเทพ มากกว่า จังหวัดอื่นๆค่อนข้างมาก เช่นเมื่อเทียบกับ ปทุม กับ นนท์ หรือ สมุทรปราการ แล้ว แปดริ้วยังใช้เวลาเดินทางมากกว่า ความเจริญในแปดริ้ว จึงไม่ได้เท่ากันกับ เมืองอื่นๆ ที่จะทำให้มี น้องๆ ไซด์ไลน์ รับงาน เท่ากันกับในกรุงเทพฯ แล้ว คงเป็นไปได้ยากมากเลยทีเดียว ทั้งนี้ รวมถึงความลำบากในการสัญจร ในตัวเมืองแปดริ้ว ด้วยซ้ำไป แล้วทำไมยังมีหลายคน หาน้องรับงาน ไซด์ไลน์ ที่แปดริ้วหล่ะ? เพราะ มีผู้คนจำนวนมากที่ออกจากกรุงเทพ ไปทำงานที่ แปดริ้ว…

รับงาน

แล้วจะอึ้ง น้องไซด์ไลน์ ชลบุรี รับงาน น่ารักมาใหม่ เดือนนี้

การจะจ้างใครเป็นแฟนซักคนนั้น ผู้ที่เราเลือก มักจะเป็นคนในฝัน ที่มีรูปร่างหน้าตา และทรวดทรง ที่อยากได้มาเป็นแฟน และการจ้างงานเป็นแฟน ในต่างจังหวัด อย่างชลบุรี ดูเหมือนว่าอาจหายากลำบากมากเลยทีเดียว แต่วันนี้ เรามี น้องไซด์ไลน์ ที่สมัครเข้ามาใหม่ โดยรับงานแถบ ชลบุรี ดอนหัวฬ่อ อมตะนคร ที่ไม่เคยคิดว่าจะมีน้องๆ หน้าตาแบบนี้ เข้ามา รับจ้างเป็นแฟนเลยทีเดียว น้อง แพรว น้องแพรวเป็นสาวหน้าตาน่ารัก เรียกได้ว่าหากไปอยู่บนตึก office ในกรุงเทพฯ เราจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่า น้องรับงานที่ต่างจังหวัด โดยน้องมีทรงที่สวย 38/25/36 และใหญ่ มากเลยทีเดียว เคยผมยาวมาก่อน ตอนนี้ผมสั้น แต่ ก็ยังน่ารัก และ Sexy มากๆ แม้ว่าจะตัดผมมาแล้วก็ตาม สำหรับคนที่อยากนัดเจอน้อง สามารถกดได้ตามรูปด้านบน น้องน้ำข้าว น้องท่านนี้ พึ่งสมัครเข้ามาทำได้ไม่นาน และมีราคาจ้างที่ไม่แพงจนเกินไป สมกับคุณภาพ น้องสวยคมมาก และมีรูปร่างที่เย้ายวนที่สุด รับจ้างได้ทั้งวัน สำหรับคนที่อยากเป็นแฟน หรือหาเพื่อนกินข้าวกับน้อง พื้นที่ใกล้เคียง…

รับงาน

ไซด์ไลน์ รับงาน รามอินทรา ลาดพร้าว เกษตร Update ใหม่

อาจเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็น Trend การหา น้องๆไซด์ไลน์ รับงาน ในพื้นที่ เขต รามอินทรา และเป็นซอย 109 ด้วย ซึ่งในเขตนี้ มีคาบเกี่ยวกับ ลาดพร้าว และ เกษตร นวมินทร์ โดยมีผู้ค้นหาผู้รับจ้างเป็นแฟนค่อนข้างเยอะ รามอินทรา ลาดพร้าว เยอะไม่เท่าเกษตร นวมินทร์ ในห้วงของการรับงาน ในช่วงนี้ พื้นที่ ที่มีน้องๆ เยอะที่สุดก็คือ ในพื้นที่เกษตร นวมินทร์ อาจเป็นเพราะในแหล่งนั้น มี สถานที่นัดเจอ อย่างโรงแรม ร้านกาแฟ ค่อนข้างเยอะ หรือมีน้องๆ อาศัยอยู่เยอะ สำหรับ รามอินทรา 109 นั้น จะมีอยู่ไม่กี่คนเท่านั้น โดยส่วนใหญ่ มักจะอยู่แถบลาดพร้าว คาบเกี่ยวกับ เกษตรกันซะหมด น้องเหมย เกษตร เป็นน้องที่พึ่งสมัครเข้ามาใหม่ล่าสุด โดยจุดเด่นไม่ได้อยู่ตรงส่วนบน แต่จะเป็น สะโพกดินระเบิดของเธอนี่เอง นัดน้องเหมย จ้างให้เป็นแฟนแล้วหวั่นไหว แน่นอน…

รับงาน

รับงาน โคราช อำเภอเมือง ไซด์ไลน์ มาใหม่ 4 โปรไฟล์

สำหรับคนที่ไม่รู้ เขตที่มีน้องๆ รับงานมากที่สุดในกรุงเทพ คือ เขต รับงาน รัชดา ห้วยขวาง ที่ปัจจุบัน มีเป็น 100+ ชีวิต แต่สำหรับในต่างจังหวัดอย่าง โคราช หรือ นครราชสีมา อัตราการรับงาน ผู้ให้บริการจะไม่เยอะเท่าในกรุงเทพ และ ปริมณฑล ต่างจังหวัดไปมาหาสู่กันลำบากกว่า ดังนั้น เราจึงเห็น ไซด์ไลน์ ต่างจังหวัด มาทำงานกันในกรุงเทพ ค่อนข้างเยอะ เพราะ การเดินทางของน้องไซด์ไลน์ ที่รับงาน อย่าง อำเภอเมืองโคราช มีคนรับงานน้อยกว่า แต่อย่างไรก็ดี มี น้องไซด์ไลน์ ลงทะเบียนมา ขณะนี้ 4 โปรไฟล์ ด้วยกัน รับงาน โคราช อำเภอเมือง ตัวเมือง หากนับการรับงานของน้องๆ ในภาคอีสานแล้ว จริงๆ แล้วก็มีเยอะเหมือนกัน แต่สำหรับในตัวเมืองโคราชเอง จะมีไม่ค่อยเยอะมากขนาดนั้น โดยปัจจุบัน มีทั้งสิ้น 4 Profile…

knowledge

ไซด์ไลน์คลับ และ 24ไซด์ไลน์ คืออะไร? ทำไมคนรู้จักกัน

สำหรับคนที่อยู่ในวงการไซด์ไลน์ คงไม่แปลกใจกับคำถามนี้ แต่มีหลายคนที่พึ่งเข้าวงการ Sideline มา และยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร กับคำว่า ไซด์ไลน์คลับ กับ 24 sideline ที่ไม่คุ้นหูกันเลยทีเดียว วันนี้เรามีคำตอบมาเหลากัน ไซด์ไลน์คลับ มีที่มาอย่างไร? สำหรับคำๆนี้ โดยทั่วไปจะนึกถึง เรื่องของ Club ที่มีแต่ ไซด์ไลน์ กันนั่นเอง แต่จริงๆ แล้ว มันคือ ชื่อเว็บไซด์หนึ่ง ที่เคยเปิดมาในอดีต และเป็นแหล่งรวมน้องๆ ไซด์ไลน์ ในประเทศไทย โดยเฉพาะในกรุงเทพ และ ปริมณฑล ที่ใหญ่ที่สุด นั่นเอง ในปัจจุบัน เว็บไซด์นี้ ไม่มีอยู่แล้ว และ มีการเปิดใหม่ กับผู้ดำเนินการใหม่ อย่าง ไทเกอร์ คลับ  ซึ่งก็เป็นที่รู้จักของนักเที่ยว และ น้องไซด์ไลน์ ในวงการหลายคน เลยทีเดียว ทำไมยังคงมีคนหา ไซด์ไลน์คลับอยู่? คำถามนี้ มีคำตอบ เพราะ ในเมื่อ…