รับงาน

10 สถานที่ มีการหา ไซด์ไลน์ รับงาน สูงสุด หลังปลดล๊อค

อย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่า มาตรการคลายล๊อคของรัฐบาล เกิดขึ้นตั้งแต่ เมื่วันที่ 1 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ด้วยการตัดสินใจของ ศบค. ชุดใหญ่ ที่สามารถเดินทางข้ามจังหวัดได้ และ เปิดให้มีกิจกรรมได้มากขึ้น เช่นการรับประทานอาหารในร้านต่างๆ แต่นั่นไม่ใช่เพียงอย่างเดียว เพราะหลังจากปลดล๊อคแล้ว สถิติการรับงาน ไซด์ลไลน์ พุ่งสูงขึ้นเช่นเดียวกัน กระแส รับงาน รับจ้าง ไซด์ไลน์ ถีบตัวสูงขึ้น ก่อนปลดล๊อค เหตุผลที่มี ความต้องการรับงาน ของน้อง ไซด์ไลน์ สูงมากขึ้น เป็นเหตุมาจากการปลดล็อคสถานที่ต่างๆเช่นร้านอาหาร เนื่องจาก น้องรับงาน ส่วนใหญ่รับจ้างไปกินข้าวนอกสถานที่ ไปดูหนัง ฟังเพลงด้วยกันกับแขกได้ ทำให้ มีหนุ่มๆ ต้องการจ้างงาน สาวๆ เหล่านี้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หลังจากการประกาศข่าวปลดล็อค ผ่อนคลายมาตรการ ทำให้มีกระแสการหาน้องรับงานสูงขึ้นกว่าเดิมมาก และ กระแสเหล่านี้ มาตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน 2564 ที่ผ่านมา ทำให้ มีการเตรียมตัวออกงานของน้องไซด์ไลน์ กันอย่างแข็งขัน และนี่คือ 10…

รับงาน

รับงาน บางวัว ฉะเชิงเทรา มีน้องคนไหน น่าสนใจมากที่สุด?

และกระแสรับงาน เริ่มถีบตัวสูงขึ้นมากกว่าเดิม เนื่องจากสถานการณ์ คลายล๊อค ของทางภาครัฐ ทำให้ห้างร้าน ร้านอาหาร กลับมาเปิดกันได้ใหม่ และหนึ่งในบริการที่สามารถกลับมาเปิดตัวได้ก็คือ บริการ รับงาน ไซด์ไลน์ รับจ้างเป็นแฟน แถว บางวัว ฉะเชิงเทรานั่นเอง เทรนด์ รับงาน บางวัว พุ่งสูง หลังล๊อคดาวน์ สิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อนก็คือ โดยปกติแล้ว การรับงาน แถวฉะเชิงเทรา จะมีค่อนข้างมาก เนื่องจากเป็นพื้นที่โรงงาน และ ห่างไกลตัวเมือง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน เขตบางวัว ที่ มีโรงงาน บริษัท ห้างร้านฯ ค่อนข้างเยอะ ทำให้ มีชายหนุ่มที่โสด ต้องการบริการรับงานค่อนข้างเยอะกว่าแหล่งอื่นนั่นเอง บางวัว มีแหล่งโรงงาน (Industrial Park) เยอะ ทำให้มีคนโสดเยอะ หากจะกล่าวถึงแหล่งโรงงานที่ใกล้กับ บางวัว ภาคตะวันออก นั้น บอกได้เลยว่า เยอะมาก เนื่องจากมีนิคมอย่าง TFD, บางปะกง, และ…

รับงาน

รวม 5 สาวใหญ่รับงานพระสมุทรเจดีย์ ในจังหวัด สมุทรปราการ

ในช่วงคลายล๊อคดาวน์แบบนี้ หากอ้างอิงงานวิจัยในต่างประเทศ เราจะพบว่า ผู้คนอยากออกจากบ้านเพื่อหาแฟน หรือ เปลี่ยนคู่นอนกันมากขึ้น ทั้งชายและหญิง ซึ่งทำให้เราเกิดความสงสัยว่า ที่ไหนในไทย ที่มีความต้องการแบบนี้มากที่สุดนะ? สาวใหญ่ พระสมุทรเจดีย์ มีการค้นหารับงานสูงสุด การรับงานเป็นแฟน ในช่วงล๊อคดาวน์ มีความยากลำบากเนื่องจาก มีความกลัวการติดเชื้อ และอาจไม่ปลอดภัยหากนำเชื้อมาแพร่ให้กับคนที่บ้าน แต่เมื่อมีการคลายล๊อคเป็นที่เรียบร้อย จุดที่มีการค้นหาสาวรับงานไซด์ไลน์ เป็นสาวใหญ่ เพื่อรับจ้างเป็นแฟนมากที่สุด กลับเป็น สาวใหญ่พระสมุทรเจดีย์นั่นเอง โดยมีผลการค้นหา ในตัวเมือง สมุทรปราการ สูงขึ้นมากกว่า 5,000% ซึ่งสูงที่สุด นับตั้งแต่มีการ Lockdown ตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมาเลยทีเดียว แนะนำ ไซด์ไลน์ สาวใหญ่ รับจ้างเป็นแฟน 5 คน แน่นอนว่า หลายคนอาจยังไม่อยากออกไปเจอกัน แต่ น้องบางคนมีการฉีดวัคซีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเรารวบรวมมาเพื่อที่จะไม่ต้องไปเสี่ยงกับน้องรับงานที่ไม่ตรงปก ใน Facebook ตั้งแต่ปี 2019 และนี่คือ โปรไฟล์รับงาน สาวใหญ่ สาวสอง พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ เริ่มต้นแนะนำด้วย…

knowledge

คาดการณ์ แฟนนอกใจมากขึ้น หลังคลายล๊อคดาวน์ เดือนนี้

การนอกใจของสามี ภรรยา หรือ แฟนหนุ่มสาว หากเป็นคนที่เจ้าชู้ ยังไงก็ตามก็จะเป็นคนอย่างนั้น แต่จริงๆแล้ว เดือนที่มีการปลดล๊อคดาวน์ หรือ หากโควิดเริ่มซาแล้ว มักจะมีการนอกใจมากยิ่งขึ้น ยิ่งฉีดวัคซีนกันครบมากขึ้น อัตราการนอกใจสูงขึ้นตาม มีการคาดการณ์ ไว้ว่า อัตราการนอกใจของหนุ่มสาวนั้น จะมีการเติบโตสูงขึ้น ซึ่งเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับปริมาณของประชากรที่ได้รับวัคซีน การคาดการณ์นี้ มีตัวเลขยืนยันจากการ Survey จากผู้คน 2,000 คน ในประเทศอังกฤษว่า 74% ของผู้คนที่ทำแบบสอบถาม ว่าจะเริ่มทำการเปลี่ยนคู่นอนหลังจากการฉีดวัคซีน เนื่องจากรู้สึกปลอดภัยในชีวิตมากขึ้น ซึ่ง 86% กล่าวว่า อย่างน้อยก็มีสิ่งที่ป้องกันตัวเองจาก ไวรัสโควิดนั่นเอง ในช่วงโควิดที่ผ่านมา ความต้องการในการเปลี่ยนคู่นอน พุ่งสูงขึ้น เนื่องจากหลายคน ได้เริ่มมีการทดลอง Cyber Sex และต้องการเจอกับคนตัวจริง หลังจากการ Lockdown นั่นเอง และการฉีดวัคซีนกันครบสองเข็มแล้ว ทำให้มีโอกาสในการแพร่เชื้อน้อยลง ทำให้หลายมั่นใจมากขึ้นในการไปมาหาสู่กัน มากกว่า 30% เบื่อคู่ครองตัวเอง ที่ล๊อคดาวน์มานาน อ้างอิง Metro.co.uk 1…

knowledge

นวดกระปู๋ คืออะไร? ที่มา + รวมแหล่ง นกป ที่สำคัญ

อันที่จริงแล้ว คำว่า นวดกระปู๋ เป็นสิ่งที่ทุกคนเริ่มได้รู้กันตั้งแต่ปลายปี 2558 และในตอนนั้นเริ่มมีหลายคนรู้จักการนวดแบบนี้ โดยเริ่มต้นจากเรื่องที่ไม่ใช่การขายบริการทางเพศ แต่เป็นการนวดกระษัย เพื่อกระตุ้นเรื่องทางเพศ แต่ในปัจจุบัน ไม่ใช่แบบนั้น ประวัติของ นวดกระปู๋ (Erotic Massage) การนวดกระปู๋ ในภาษาไทย และที่เข้าใจกันในปัจจุบัน คือการที่ มีหญิงสาวให้บริการ อาจเป็นในเชิงไซไลน์ หรือ น้องรับงาน นวดจุดสำคัญ เช่นอวัยวะเพศชาย เพื่อกระตุ้นอารมณ์ ซึ่งจริงๆแล้ว คำว่านวดกระปู๋ คือ Erotic Massage สามารถแปลเป็นไทยได้ว่า นวดแบบอีโรติก การนวดลักษณะนี้ มีมานานมาก ตั้งแต่สมัยโบราณ และเป็นความหมายเดียวกันก็คือ การนวดบริเวณ erogenous zones ตรงจุดกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ (ทั้งชาย และ หญิง)  เพื่อให้เกิดความตื่นเต้น เร้าใจ และ ถึงจุดสุดยอดอีกด้วย โดยสรุปคือ การนวดกระปู๋ คือการนวดกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ซึ่ง สามารถนวดได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง…

รับงาน

รับงานพัทยา – บางแสน จะมีไซด์ไลน์ ซักกี่คนกันนะ?

สำหรับคนกรุงเทพ ถ้าจะนึกถึงที่เที่ยวซักแห่งที่ใกล้มากที่สุด คงหนีไม่พ้น พัทยา และ บางแสน ที่ใช้เวลาขับรถไป เพียง 1-2 ชั่วโมง ในระยะทางแค่ 100 กว่ากิโลเมตรเท่านั้น แต่อีกสิ่งหนึ่งที่อาจยังไม่นึกถึง นั่นก็คือ การรับงานพัทยา และ บางแสน ด้วย ทำไมคนถึงหาน้อง รับงานพัทยา กันเยอะ? ในแต่ละเดือน จะมีผู้คนจำนวนมากถึงหลักแสนคน ที่หาเด็กเอ็น และ น้องรับงาน แบบไซด์ไลน์ จ้างนวด เป็นแฟน ที่พัทยา (จากคนในพื้นที่เอง และ คนนอกพื้นที่) ซึ่งทำให้เรารู้ว่า พัทยา และ บางแสน มีคนขี้เหงาเยอะ ซึ่งในนี้ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็น พัทยากลาง เหนือ หรือ ใต้ เนื่องจากคนหา ไม่ได้ กำหนดอย่างชัดเจนว่าอยู่แถบใด อาจเป็นเพราะในช่วงล๊อคดาวน์ที่ผ่านมา และ ตั้งแต่เกิดสถานการณ์โควิด มีผู้ที่ต้องการเพื่อนออกมานั่งกินข้าวมากกว่าเดิม เช่นเดียวกันกับ ในสถานที่ใกล้เคียงเช่น ปลวกแดง และ…

รับงาน

รับงาน เชียงใหม่ ไซด์ไลน์ ส่วนใหญ่เค้าหาที่ไหนกันนะ?

แม้ว่านักท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่จะน้อยลงกว่าเดิมจากชาวต่างชาติ เช่นชาวจีน ไม่เข้าประเทศ แต่การท่องเที่ยวภายในตัวจังหวัด จากคนไทยเอง ยังคงมีอยู่ และยังคงมีหาน้องๆ รับงาน ไซด์ไลน์ ในตัวเมืองเชียงใหม่ยังคงมีอยู่อย่างหนาแน่น ทำให้ผู้ที่หยุดงานประจำไป มารับงาน ไซด์ไลน์ แทน เป็นจำนวนมาก และยังมีผู้ค้นหา น้องรับงานเป็นจำนวนมากอีกด้วย และวันนี้เราจะมาพูดถึงกันว่า การรับงาน แถบเชียงใหม่ หรือ เชียงรายนั้น มีมากขนาดไหน และ ต้องไปหน้าไหนถึงจะเจอนะ? รู้หรือไม่? : โดยมากแล้วจะมีการค้นหาน้องรับงาน แถบ สันกำแพง หางดง ลำพูน สารภี แม่สรวย บ้านดู่ และ เจ็ดยอด มากที่สุดในโซนภาคเหนือ เชียงใหม่ มีรับงานด้วยหรือ? ทำไมไม่เคยรู้มาก่อน ต้องบอกว่ามีทุกจังหวัด สำหรับผู้ที่เหงา อยากหาแฟน เพราะคนโสดมีเยอะขึ้นทุกวัน สถิติจาก Nation Thailand บอกให้เรารู้ว่า ผู้หญิงไทยอยู่อย่างเป็นโสดมากขึ้นกว่าเดิม พร้อม สถิติ ที่ได้มาจาก Psychology Today…

knowledge

น้องรับงาน ฉีดวัคซีนแล้ว มีโอกาสแพร่เชื้อได้หรือไม่?

ในภาวะที่ทุกคนยากลำบากในการหาเลี้ยงชีพ การรับจ้างนวด รับจ้างเป็นแฟน ก็ยังคงต้องมีต่อไป เนื่องจากธุรกิจหลายอย่างถูกปิดตัวลง พนักงานประจำ ต้องออกมาทำงานไซด์ไลน์ ในสิ่งที่ตนเองพอทำได้ นั่นก็คืองาน ไซด์ไลน์ นั่นเอง แต่การออกมารับงานลักษณะนี้ ย่อมมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ หรือ แพร่เชื้อโดยไม่รู้ตัว ดังนั้น คำถามคือ หากคนฉีดวัคซีนมาแล้ว หรือ ตรวจโควิด แล้ว จะสามารถแพร่เชื้อได้อยู่หรือไม่? และ มีโอกาสติดเชื้อได้หรือเปล่านะ? ผู้ที่ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว จะสามารถติดเชื้อได้หรือเปล่านะ? Clevelandclinic.org มีเกล่าวเอาไว้อย่างชัดเจนว่า การที่ฉีดวัคซีนไปแล้วถึง 2 เข็ม อาจไม่ได้หมายถึงว่าจะทนทานต่อไวรัส Covid-19 โดยที่มีผู้เข้าใจผิดเรื่องนี้อยู่ค่อนข้างเยอะ และไม่สวมหน้ากากอนามัย การฉีดวัคซีนสองเข็มครบแล้ว ยังคงสามารถติดเชื้อได้อยู่ แต่ จะค่อนข้างการันตีว่า จะไม่ป่วยจนกระทั่งเสียชีวิต หรือ ป่วยหนัก ซึ่งไม่มีวัคซีนใดในโลกที่จะป้องกันการป่วยได้ 100% เพียงแต่ทำให้แข็งแรงขึ้นเท่านั้น แล้วจะแพร่เชื้อได้หรือไม่? ถ้าฉีดครบแล้ว? แน่นอนว่ามีความเป็นไปได้ ที่คนที่ฉีดวัคซีนครบแล้ว หรือ น้องรับงานที่ฉีดครบแล้ว จะสามารถแพร่เชื้อต่อได้ แต่ จะน้อยกว่าคนที่ยังไม่ได้รับการฉีด นั่นแปลว่า…

knowledge

ไซด์ไลน์ รับงาน ห้วยขวาง พุ่งสูง 160% เรื่องควรรู้

ท่ามกลางสถานการณ์โควิด เราหลายคนกลัวที่จะออกไปพบปะผู้คนภายนอก แต่บางคนอาจมีการฉีดวัคซีนแล้ว และมีการป้องกันโดยการใส่หน้ากากอนามัย จึงกล้าที่จะออกนอกบ้าน อย่าง ไซด์ไลน์ รับงาน ห้วยขวาง เป็น ตัวอย่างที่ดี ในเรื่องนี้ แม้ว่าจะมีสถานการณ์แพร่ระบาด เกี่ยวกับ ตลาดห้วยขวางปิดชั่วคราว จาก Cluster ใหม่ เนื่องจากมีการติดเชื้อเพิ่ม 15 ราย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา โดยจะมีการปิด 3 วัน แต่กระนั้นก็ดี เทรนด์การรับงาน ห้วยขวาง ยังคงพุ่งสูงถึง 160% ห้วยขวางมีน้องรับงานที่ไหนเยอะที่สุด? น้องรับงาน ห้วยขวางนั้น มีการกระจายตัวกันอยู่ใน สามเสนนอก บางกะปิ แต่ที่พบมากที่สุดนั่นก็คือ แถบ รัชดา ที่อยู่ตัดกับถนนพระราม 9 นั่นเอง โดยมีน้องหลายคนที่ทำงาน รับนวด รับจ้างเป็นแฟน กินข้าวกัน ล้นไปในเขต พญาไท และ ลาดพร้าว ด้วย…

รับงาน

รับงาน รัชดา แนะนำน้องไซด์ไลน์ น่าสนใจ จ้างเป็นแฟน กินข้าว

รู้หรือไม่ว่า ในเดือน เดือนหนึ่งนั้น มีผู้ค้นหาการรับงาน นวด จ้างเป็นแฟน ที่รัชดา มากเกิน 20,000 ครั้ง ซึ่งทำให้ เขตห้วขวางหรือ รัชดา เป็น “Prime Area” ของหลายคน ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่า มีน้องๆ คนไหนบ้างที่รับงานอยู่แถบนั้น และ เหตุผลว่าทำไมถึงเป็นที่นิยมสำหรับ “คนชอบเมื่อย” กัน ทำความรู้จัก รัชดา เขตห้วยขวาง รัชดาเป็นถนนที่มีความยาว โดยมีการเชื่อมกันกับ แยกสุทธิสาร และ ทางไป สุขุมวิท ซึ่งมีทั้ง โรงแรม อาบอบนวด ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง อพาร์ทเมนท์ รวมถึง แหล่งบันเทิงยามค่ำคืน แบบเต็มที่ อยู่ในเขตห้วยขวางที่มีบริเวณกว้างขวางสมชื่อ และเชื่อมต่อกับเขตลาดพร้าว ที่นับว่าเป็นเขตที่มีผู้อยู่อาศัยมากที่สุด และสามารถไปมาหาสู่กันได้โดย รถไฟฟ้าใต้ดิน จึงไม่แปลกใจเลยว่า อัตราการ รับงาน จาก สาวไซด์ไลน์* ที่รับงานนอกเหนืองานประจำ สูงมาก ชายหนุ่ม กลัดมัน…