แคนตาลูป
ตรงปก ฉีดวัคซีนแล้ว
เพศ
ผู้หญิง
อายุ
24
สถานที่รับงาน
หน้าอก/เอว/สะโพก 36/28/38
ส่วนสูง /น้ำหนัก 172/62

การจัดอันดับ: 0 / 5 (0คะแนนโหวต)

ขอขอบคุณสำหรับการลงคะแนนของคุณ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์โหวต


คำอธิบาย : เช่นรับนวด ฟิลแฟน กินข้าวนอกบ้าน
ชื่อ แคนตาลูป 🍈หญิงแท้
ตัวจริงเป็นคนผิวขาว สูงโป่ง ไม่อ้วน แต่น้องมีน้ำมีนวล (นมจริง ใหญ่มาก) รูปร่างตูดแน่น เด้ง !! เรื่องบริการเต็มร้อย
อายุ=24
สูง=172
น้ำหนัก=62
สัดส่วน 36-28-38
เวลารับงาน 09.00-24.00
พิกัด ลาดพร้าว
ไลน์แอด @457vsvjf
โยกนานเอวดี อาบน้ำด้วยกัน อมสดตั้งแต่ในห้องน้ำ หุ่นดี ฟิวแฟนเอาใจเก่ง ชอบจูปปาก แลกลิ้น (ขอคนสะอาดนะค่ะ) 69 จัดได้หมด โซฟา ระเบียง ห้องน้ำ หน้ากระจกสลับกันขึ้น
💵โปรโมชั่น
1000/1น้ำ30น
1300/1น้ำ40น.
1500บ/1น้ำ/1 ชั่วโมง
2000/2น้ำ/1.30ชั่วโมง
3000บ/2น้ำ/ 2ชั่วโมง

พิกัด ลาดพร้าว


น้องรับงานใกล้เคียง


Shave Avatar
Shave - 1 เดือนที่แล้ว
อยากจัดน้องมากๆเล็งไว้มาตั้งนานแล้ว พอได้เวลาผมนี้รีบคิดไปให้อย่างไวเลยพอเปิดประตูเข้าไปร้องว้าวในใจเลยครังตรงปกจัดตั้งแต่เที่ยวมาน้องคนนี้ให้เลย พอคุยทำความรู้จักกันได้สักพักน้องก็ชวนไปอาบน้ำ ลืมบอกนะครับห้องน้องสะอาดมากกห้องน้ำก็หอมใครมาก็ช่วยรักษาความสะอาดหน่อยนะครับ ตัดไปที่เรื่องบนเตียง สะเด่ามากเลยครับให้น้อง100/10เลยครับสำหรับเรื่องบนเตียง คงไม่ต้องพูดเยอะต้องมาลองเองครับบอกไว้เลย100/10ครับ หลังจากเสร็จกิจ อย่าลืมอุดหนุนน้องได้นะครับ

Bonuss Avatar
Bonuss - 1 เดือนที่แล้ว
น้องตรงปรก​ นมล้นมือ น่ารักนิสัยดี(คุยเก่ง)​จัดให้ทุกอย่าง​ ฟินมากคับโดยรวมคือดี10เต็มเลยคับ

Desnee Avatar
Desnee - 3 สัปดาห์ที่แล้ว
ส่งการบ้านน้องแคนตาลูป หวานสมชื่อ อร่อยด้านนอกสีเนื้อ ฉีดมาสีชมพูอ่อน สุดหวาน น้องหน้าตาสวยตรงปก 100% ผิวขาว เนียนไม่มีรอยสัก บริการอาบน้ำให้ก่อนเเละหลัง บริการดีจนไม่อยากออกจากห้อง งานบนเตียงให้เต็มครับ อมสด ขึ้นสุดลงสุด ใครไปลองไม่ผิดหวังเเน่นอน งานไม่เร่งนะครับ ต้องรับไปใช้บริการนะครับเดียวน้องย้ายไปที่อื่นก่อน

She’ss Avatar
She’ss - 2 สัปดาห์ที่แล้ว
สุดยอดมากครับ ตัวหอม สะอาด ขาว นิ่ม แน่น น้องบิ๊วอารมณ์ดีมาก จูนแลกลิ้น ลึก สู้ไม่ถอย น้องตามใจมากๆ ไม่ว่าท่าไหนก็จัดให้หมด ตั้งแต่เที่ยวมา น้องสุดยอดที่สุดแล้วครับ เบิร์นมาก ทาสียาวๆ อมสมได้เสียวเป็นหนึ่งคนที่เก่งเรื่องอมมิด เสียบตูดแบบแน่นๆ จับเอวกระแทกเสียงดังฟังชัดไว้มีโอกาส สิปปากว่าไม่เท่าตาเห็น

Wwoner Avatar
Wwoner - 5 วันที่แล้ว
ส่งการบ้านแคนตาลูป หลังจากนัดเวลากันแล้ว เคาะประตูด้วยความเขินบ้าง เพราะไม่ได้เที่ยวมานาน น้องเปิดประตูมาต้อนรับด้วยรอยยิ้ม เธอเป็นสาวหุ่นสูง เพียง ขาว ผิวพรรณดี นมสวย ใหญ่ นมจริง ที่ร่าเริง การพูดคุยที่เป็นกันเองทำให้ความเขินอายจางหายไปได้พอควร จากนั้นจึงพากันไปอาบน้ำ แต่ผมอาบก่อนจะเดินทางมาแล้ว น้องจึงล้างทำความสะอาดหัวรบด้วยความนุ่มนวลพิถีพิถัน ทำเอาสยิวได้ประมาณนึง มาที่เตียงก็ผลัดกันรุก ผลัดกับรับไปหลายท่า จนผมพ่ายแพ้ไปในที่สุด อารมณ์ร่วมน้องมาเต็มๆทำให้รู้สึกดี มีเวลาเหลือน้องยังช่วยนวดเส้นที่ตึงๆให้ผ่อนคลายลงได้ดีทีเดียว ก่อนจะกลับมาด้วยความประทับใจในความเป็นธรรมชาติและเอาใจใส่

จำเป็นต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ