เว็บไซด์ Jerkunmai.com เป็น Social Media อีกประเภทหนึ่ง สำหรับการจ้างวางเป็นแฟน กิน เที่ยวดูหนัง จากน้องๆ ไซด์ไลน์ (sideline ที่รับงานนอกเหนืองานประจำที่ทำอยู่) ที่ รับงานเสริม ทางเว็บไซด์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการ จัดหา รับจ้าง ไซด์ไลน์ การโอนเงิน และ มีข้อห้ามในเรื่องของการขายบริการทางเพศ อย่างเด็ดขาด
 
เนื่องจากเป็นระบบเปิดเสรีที่คล้ายกันกับ Social media ประเภทอื่นๆ อย่าง Faebook, Twitter, Instagram, Youtube ผู้ใช้งานสามารถสมัครบัญชีได้อย่างอิสระ และสามารถลงประกาศรับงานได้ โดยไม่จำเป็นต้องผ่านการตรวจสอบ ดังนั้น หากผู้ใดพบ การขายบริการทางเพศ การค้าประเวณี สามารถแจ้งได้ที่ Admin ทางเราจะทำการ ลบบัญชีทิ้งอย่างถาวร หรือหยุดแสดงผลชั่วคราว โดยมีรายละเอียดตามด้านล่างนี้
 

ประกาศห้ามขายบริการทางเพศ

Jerkunmai.com เป็น platform online ที่ไว้ใช้งานสำหรับการหาคู่ และรับจ้างเป็นแฟน สำหรับผู้ที่รู้สึกเหงา ไม่มีแฟน เท่านั้น ทางเราไม่อนุญาตให้มีการติดต่อ เพื่อรับงานขายบริการทางเพศใดๆ อีกทั้ง ทางเราไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ จากการเป็น Social Media Online และเราห้ามอย่างเด็ดขาดในการโอนเงิน หรือ จ่ายเงินค่าจ้างโดยที่ยังไม่เคยได้พบเจอกัน
 
ประกาศอีกครั้ง - ห้ามซื้อ ขาย บริการทางเพศ หากพบเจอ จะถูกปลดบัญชีถาวร
ผู้ที่พบเห็นการซื้อบริการทางเพศ สามารถแจ้งทีมงาน พร้อมหลักฐานส่งมาที่ [email protected] ได้ตลอดเวลา
 

ผู้โพสต์ภาพทุกคนต้องมีการเซ็นเซอร์

การโพสต์ภาพใน Jerkunmai.com เป็นการลงข้อมูลเพื่อให้ผู้ที่สนใจจ้างบริการเป็นแฟน จากไซด์ไลน์ (Sideline คือผู้รับจ้างนอกเหนืองานประจำ ทั้งชาย หญิง และ สาวสอง) ต่างๆ ได้เห็นภาพก่อนตัดสินใจที่จะคุยกัน หากเป็นภาพสุ่มเสี่ยง หรือมีการแสดงเนื้อหาที่มีความอ่อนไหว ไม่เหมาะสม ควรที่จะต้องมีการ เบลอภาพ หรือ Censor ก่อนการลงทุกครั้ง เพื่อป้องกันการแอบอ้างจากบุคคลอื่น และเพื่อไม่ให้เกิดปัญหากับศีลธรรมอันดีตามกฎหมาย
 

ข้อความสุ่มเสี่ยงต่อการถูกแบน

ข้อความเกี่ยวกับการร่วมเพศต่างๆ จะไม่ถูกอนุญาตให้มีการลง ในเว็บไซด์แห่งนี้ และข้อความต่างๆ ผู้ลงข้อมูล เป็นผู้รับผิดชอบแต่ผู้เดียว ข้อความการแสดงความต้องการทางเพศ การร่วมหลับนอน หรือข้อความลามกต่างๆ ไม่อนุญาตให้มีการลงบนเว็บไซด์แห่งนี้ ผู้พบเห็นสามารถติดต่อ Admin เพื่อให้มีการลบข้อมูลอนาจารได้
 
 • สำหรับข้อความสุ่มเสี่ยง รวมถึงรูปภาพ เนื้อหา ที่ผิดต่อศีลธรรมอันดี หากผู้ใดพบเห็น สามารถส่งหลักฐานให้ทีมงานเพื่อทำการลบ
 • ในปัจจุบัน มีผู้รายงาน ข้อความสุ่มเสียง รูปภาพ และเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม เข้ามาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากทีมงานมีจำนวนจำกัด เราเริ่มทำการลบทิ้ง อย่างต่อเนื่อง
 • ตัวอย่างจาการปลดบัญชีผู้ใช้งาน ที่ทำผิดกฎ ตรวจพบว่ามีการใช้ข้อความสุ่มเสี่ยง ภาพสุ่มเสี่ยง จากหน้านี้ >> ปลดบัญชีผู้ทำผิดกฎ
สำหรับผู้ที่ทำผิดกฎ เว็บไซต์ Jerkunmai ขอสงวนสิทธิ์ในการ ปลดบัญชีชั่วคราว ถาวร เพื่อคงสภาพการค้นหาน้องรับงาน ไซด์ไลน์ (รับงานนอกเหนือเวลาทำงานประจำ) และจะถูกต้องต่อเมื่อ มีการยืนยันตัวตนอีกครั้ง โดยการติดต่อทีมงาน Jerkunmai ที่ [email protected] ช่องทางเดียว โดยผู้กระทำผิด จำเป็นต้องแสดงหลักฐานยืนยันว่าไม่มีการทำผิดกฎ ในการแก้ภาพถ่าย ข้อความให้ถูกต้องตามกติกา และ กฎหมาย โดยสามารถ Login เข้าบัญชีเดิมและแก้ข้อมูล พร้อม ส่งหลักฐานมาใน Email ที่แจ้งไว้
 

เมื่อถูกแบน ปลดบัญชีออก ต้องทำอย่างไร?

มีขั้นตอนดังนี้
 1. Login เข้าบัญชีเดิมที่เคยลงทะเบียนไว้
 2. แก้ไขข้อมูล ภาพ ตามกติกา >> ห้ามค้าประเวณี ห้ามขายบริการทางเพศ อย่างเด็ดขาด
 3. เมื่อแก้เรียบร้อยแล้ว ส่ง Link โปรไฟล์ของตัวเอง ที่ได้รับการแก้ไขมาที่ [email protected]
 4. แอดมินจะพิจารณาและปลดแบนให้
 5. หากพบว่ามีการกระทำผิดซ้ำ จะถูกลบบัญชีถาวร

เมื่อถูกแอบอ้างใช้ภาพถ่าย หรือ ข้อความ ที่ตัวเองไม่ได้เป็นผู้ลง

เป็นการยากที่จะสามารถบอกได้ว่า ใครเป็นผู้นำเอาข้อมูลอันเป็นเท็จลงในระบบ เนื่องจาก Jerkunmai.com เป็น Social Media Platform สำหรับการรับจ้าง ดูหนัง ฟังเพลง นั่งกินข้าว นั่งดื่มเป็นเพื่อน ซึ่งทุกคนสามารถเปิดบัญชีและลงข้อมูลเองได้ เช่นเดียวกันกับระบบของ Facebook, Youtube, Twitter, และ Instagram ซึ่งในบางครั้งอาจมีภาพแอบอ้าง หรือ ถูกผู้ไม่ประสงค์ดี นำเอาภาพและข้อมูลไปใช้ ในทางที่ผิด  และหากมีการพบเห็นการใช้รูปภาพของตัวเอง สามารถทำตามขั้นตอนดังนี้
 1. Copy ลิงค์ ที่เจอภาพนั้น และควรเป็น ลิงค์โปรไฟล์ ที่ถูกแอบอ้าง
 2. จดจำชื่อที่ประกาศไว้
 3. ส่งทุกอย่างมาที่ [email protected] เพื่อให้แอดมินตรวจสอบ
 4. เมื่อพบว่าถูกแอบอ้างจริง จะทำการลบจากระบบทันที
ทั้งนี้เพื่อป้องกันการกลั่นแกล้งกัน ทางผู้ดูแลระบบ จะทำการทดสอบ สอบถาม และ อาจให้ส่งภาพยืนยันตัวตน เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นเจ้าของภาพ หรือ ข้อความตัวจริง
 
 
สำหรับข้อมูลอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่ Jerkunmai Blog