ฟ้าใส
ตรงปก ฉีดวัคซีนแล้ว ได้วัคซีน Pfizer ได้วัคซีน Astrazeneca ตรวจโควิดแล้ว
เพศ
สาวสอง
อายุ
28
สถานที่รับงาน
หน้าอก/เอว/สะโพก 38/27/34
ส่วนสูง /น้ำหนัก 172/64

การจัดอันดับ: 0 / 5 (0คะแนนโหวต)

ขอขอบคุณสำหรับการลงคะแนนของคุณ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์โหวต


คำอธิบาย : เช่นรับนวด ฟิลแฟน กินข้าวนอกบ้าน
🙏🙏สวัสดีลูกค้าที่น่ารักทุกคนนะค่ะ ชื่อฟ้า นะคะอายุ28ปี เป็นสาวสอง มีนม แต่ยังไม่ได้แปลงเพศ. ค่ะ รูปร่างสมส่วนอวบมีน้ำมีนวล ใจใหญ่ ืเป็นกันเองงานบริการไม่รีบเร่ง ฟิวแฟน ฟิวหาเพื่อนคุยระบาย ฟ้าเป็นได้หมดและ ที่สำคัญเรื่องบนเตียงจัดเต็มให้ทุกรูปแบบ มีทั้งสนุก ตื่นเต้น น่าค้นหา แถวมีนวดผ่อนคลายให้ด้วยนะค่ะ ที่จอดรถสะดวกสบาย ห้องสะอาด ตัวหอมผมหอม
รับรองไม่ทำให้ผิดหวังแน่นนอนราคาดีและคุ้มค่าแน่นอนค่ะการันตีมีรีวิวเพียบรีวิวจริงจากลูกค้าที่มาที่มาเที่ยวฟ้าจริงไม่ปั่นการบ้านกันเองแน่นอนค่ะ ต้องมาลองแล้วคุณจะได้รู้ว่าเด็ดจริงไหม🤣🤣😘😍
รายการคอร์สงาน
1. นวด+อม=40นาที1น้ำ ราคา 500
2. นวด+อม+เยด(ลูกค้าเยดฟ้า) =1ชม1น้ำ ราคา800
3.นวด+อม+ฟ้าเยดตูดลูกค้าหรือฟ้ารุก=1ชม1น้ำ ราคา1000
4.นวด+นายทาส+ลูกค้าเยดตูดฟ้า=1น้ำ1ชม ราคา1200
5.นวด+นายทาส+ฟ้ารุกหรือฟ้าเยดตูดลูกค้า 1น้ำ1ชม ราคา1500
6.นวด+นายทาส+ผลัดกันเยดหรือผลัดกันรุกรับ 1ชม1น้ำ ราคา1800
7.ราคางานนอกสถานที่คุยส่วนตัวสำหรับบวกเวลาเพิ่มหรือค้างคืนคุยราคากันส่วนตัวได้แต่ราคางานนอกเริ่มต้นที่1500 ต่อ1ชม1น้ำพร้อมนวดราคานี้งดต่อ มัดจำงานนอกไม่มีมีแต่โอนค่ารถไปกลับมาให้เลยถึงออกไปให้ลูกค้าได้ ถ้าไม่โอนค่ารถก็ไม่ไป ถ้าจ่ายหน้างานหมดก็ไม่ไป ค่ารถต้องโอนก่อนเท่านั้น ส่วนค่าตัวจ่ายหน้างานมีรีวิวงานนอกให้ดูว่าไม่มีหลอกโอนรับเงินบล๊อคไลน์หายไม่เคยมีประวัติเสียรับรองไม่ทำให้ผิดหวัง

8.งานสวิงงานคู่ช่วยคู่สาวสอง2คน(คือตัวฟ้าเองกับเพื่อนสาวสองอีก1คน)ต่อชาย1คน(คือลูกค้า)
มีแบบปกติคือลูกค้าเยดได้2คน ฟินสุดๆต้องลองเวลา1ชมครึ่ง1น้ำ ราคารวม 2000 ราคาตกอยู่คนละ1000

9.งานสวิงงานช่วยคู่สาวสอง2คนชาย1คน(คือตัวฟ้าเองกับเพื่อนสาวสองอีก1คน)ต่อชาย1คน(คือลูกค้า)ลูกค้าเยดได้2คน แล้วมีนายทาสด้วยฟินสุดๆเสียวมากๆเวลา1ชมครึ่ง1น้ำ ราคา2400

10.งานสวิงงานช่วยคู่สาวสอง2คนชาย1คน(คือตัวฟ้าเองกับเพื่อนสาวสองอีก1คน)ต่อชาย1คน(คือลูกค้า)ลูกค้าเยดได้2คน แล้วมีนายทาสด้วยและ ผลัดกันรุกผลัดกันรับ ฟินสุดๆต้องลองเวลา1ชมครึ่ง1น้ำ

11.รับงานคอลเสียวเปิดกล้องช่วยบิ้วเสียว ครางชื่อ ยั่วเยด ถอดหมด จนลูกค้าเสร็จ ราคาเริ่มต้น 300

12.มีขายคลิป(คลิปส่วนตัวของฟ้าเองเห็นหน้าฟ้าแต่ไม่เห็นหน้าผู้ชาย ระยะเวลาวิดีโอไม่เกิน5นาทีต่อคลิป มีหลายราคา เริ่มต้นที่
:คลิปอมเสียว ราคา200
:คลิปฟ้าอมให้ผู้ขายฟ้าโดนเยดราคา300
:คลิปฟ้าเยดผู้ชายแล้วจับมัดแบบนายทาสราคา500
ข้อห้าม❌❌
:ไม่รับคนดื่มเมาถ้าเมามีสติไม่มามากดื่มมานิดหน่อยรับได้
:ไม่รับคนทำอวัยวะเพศพวกฝังมุกฉีดต่างๆ
:ไม่รับงานเล่นยาอัพยา
:ไม่เยดสดแต่อมสดแตกปากได้

⏱️⏱️เวลาเริ่มรับงาน13.00น.ถึง 03.00น.
🚙🚙🚖ที่จอดรถสะดวกสบาย อพาร์ทเม้นท์เงียบสงบไม่มีคนพลุกพล่าน ห้องสะอาด หอม

ข้อห้ามของน้องๆ
ไม่ชอบนัดหลอกหรือก่อกวนขอคนสนใจจริงน้องรับงานใกล้เคียงจังหวัดที่มีผู้ค้นหา รับงาน บ่อยครั้ง กรุงเทพ | นนทบุรี | ชลบุรี | สมุทรปราการ | เชียงใหม่ | ระยอง | อุบลราชธานี |


Siwakorn B Avatar
Siwakorn B - 1 เดือนที่แล้ว
มีคนบอกให้เปิดใจหน่อย ขอลองซะหน่อย สูงยาว เข่าดี หน้าตาสวยเฉี่ยว ให้ความงามไปเลย 9.5 น้องพูดจาดี ไม่งอแง อยู่ได้ยาว มีแรงเท่าไหร่ ก็ใส่เท่านั้น ผมได้2รอบ พอแระ ช่วงล่างแน่นมาก ประทับใจเลยครับ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ถือว่าคุ้มค่าครับ

Relaxed Avatar
Relaxed - 1 เดือนที่แล้ว
ไปใช้บริการวันนี้ น้องน่ารัก นิสัยดี รูปตัวจริงใกล้เคียงกันมาก แต่ถือว่าตรงปกอยู่ครับ สวย น่ารัก บริการดี พูดคุยเป็นกันเอง คุยเก่งสุภาพ ถือว่าได้รับประสบการณ์ที่ดีครับ ไม่ผิดหวัง น้องช่วยบิ้วอารมณ์ มีโอกาสจะไปใช้บริการอีกครับ..ขอบคุณบริการดีๆ ครับ

el mathador Avatar
el mathador - 1 สัปดาห์ที่แล้ว
มาเจอน้องแล้วบอกเลยว่าจินตนาการเดิมๆที่เราเคยมีในเรื่องเกี่ยวกับ sex มันเปลี่ยนไปเลย น้องช่วยเปิดโลกแห่งจินตนาการใหม่ๆให้โดยที่เราก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง เปรียบเหมือนปกติคุณชอบกินข้าวผัดกะเพราโดยที่คุณไม่เคยคิดอยากกิน หอยทากแบบฝรั่งเศส วันนี้เลยตัดสินใจมาลองแล้วปรากฎว่ามันดีกว่าที่คิดไปเยอะ ใครอยากรู้ อยากลองต้องมาเลยนะ น้องมีหลากหลายโปรโมชั่น ให้เหมาะกับความต้องการของเรา พูดคุยได้ สุภาพ สนุก เสียว sexy มันส์ ครบรสว่ายังงี้แล้วกัน มาเจอน้องสักครั้งแล้วจะประทับใจไม่รู้ลืม 9.5/10

จำเป็นต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ