ปูเปรี้ยว
ตรงปก ฉีดวัคซีนแล้ว ได้วัคซีน Pfizer ตรวจโควิดแล้ว
เพศ
ผู้หญิง
อายุ
28
สถานที่รับงาน
หน้าอก/เอว/สะโพก 34/27/36
ส่วนสูง /น้ำหนัก 160/50

การจัดอันดับ: 0 / 5 (0คะแนนโหวต)

ขอขอบคุณสำหรับการลงคะแนนของคุณ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์โหวต


คำอธิบาย : เช่นรับนวด ฟิลแฟน กินข้าวนอกบ้าน
ชื่อปูเปรี้ยว ค่ะ
หญิงแท้ อายุ28
สูง160 หนัก50 34/27/36
ผิวขาว นมแท้ ไม่มีรอยสัก ไม่เคยมีลูก
**รับเองคุยเอง ไม่ผ่านเอเย่นต์**

รับงานทั้งใน และนอกสถานที่
ไปหา ลค. ตามที่พัก
คอนโด หอพัก อพาร์ทเม้นท์ บ้าน
หรือ โรงแรม

เรทราคา
1,500/1
2,300/2
+ค่ารถค่าเดินทางตามระยะทาง(*ไม่แพง*)

IDLine: maneejung2019

ข้อห้ามของน้องๆ
##ข้อห้าม##
- ไม่รับพี่ที่ขนาดเกิน 54
- ไม่รับพี่ที่โมน้องชายมาทุกรูปแบบ
- ไม่รับพี่ที่เล่นยาเสพติด
- ไม่เอาสด ไม่เอาก้นน้องรับงานใกล้เคียงจังหวัดที่มีผู้ค้นหา รับงาน บ่อยครั้ง กรุงเทพ | นนทบุรี | ชลบุรี | สมุทรปราการ | เชียงใหม่ | ระยอง | อุบลราชธานี |


Guiseppe1987 Avatar
Guiseppe1987 - 11 เดือนที่แล้ว
Review on 7Oct22 ส่งการบ้านน้องปูเปรี้ยว เรท 1ชม. น้องรับงานเอง ตอบเอง ผมนัดน้องออกนอกสถานที่เพราะอยู่ใกล้ น้องอัธยาศัยดีครับ ใกล้เคียงกับรูปที่ส่งให้ดูเลย ตัวจริงดูสวยกว่าในรูปล่ะ คุยไปได้สักพักก็จ่ายค่าขนมน้องแล้วพาไปอาบน้ำล้างตัว ว้นนี้ฝนตกน้ำเย็นมาก น้องล้างได้สะอาดดี หมดจดทุกซอกทุกมุม มีน้ำยาบ้วนปากมาให้ด้วย ต่อที่เตียง...น้องเริ่มบิ้วจากเลียหัวนมไล่ลงมาข้างล่าง อมสดเสียวมาก ขณะนั้นมือเราก็เขี่ยติ่งแตดน้องไปมา น้องไม่โกนขนล่างน่ะ ไว้ยาวกำลังพอดี ไม่รกไป น้ำน้องเยอะดี สักพักไม่ไหวเลยขอให้น้องจัด เริ่มที่ท่า WOT น้องขย่มไปสักพักแล้วไปจบที่ท่า Missionary ซอยไปดูดนมน้องไป ไฟหน้าแท้ๆ ขนาด 36, ซอยไปสักพักก็แพ้แตก แล้วไปอาบน้ำล้างตัวอีกรอบ เป็นอันเสร็จภารกิจ.

atiwat Avatar
atiwat - 5 เดือนที่แล้ว
เคยใช้บริการน้อง มา 2-3 ครั้งแระครับ ส่วนใหญ่น้องเค้าจะรับช่วงกลางคืนดึกๆ แต่น้องเค้ามาหาผมที่คอนโดเอง (ไม่ต้องโอนมัดจำ รึ ค่ารถก่อน 555 มันดีตรงนี้แหละ...ใจถึงมากครับข้อนี้) น้องดูแลดีเรื่องอาบน้ำถูหลัง และก็ออรัลเซ็กส์ให้ดีมากครับ แต่ติดตรงน้องเค้าขึ้นให้ไม่ค่อยเก่ง (เราต้องทำเองตรงนี้ 555 เหนื่อยหน่อย) หุ่นถือว่าอวบไปนะครับ หน้าตาก้ดูมีอายุ แต่เรื่องการพูดจานี่ดีมาก คุยเก่งคุยสนุก เป็นกันเอง ถ้าใครชอบแบบแนวเพื่อนคุยน่าจะชอบน้อง (อ้อ ..หน้าอกแท้ครับ...สวยมากก...น่าจะสวยกว่าหน้า555)

grabman Avatar
grabman - 2 เดือนที่แล้ว
อ่านการบ้านมาสักพัก วันนี้มีเวลาหลบหนีออกจากที่ทำงานแสนจะน่าเบื่อ นัดน้องปูเปรี้ยว ช่วงค่ำ มาถึงก่อนเวลา น้องมาแบบไม่ปรุงแต่งเลย อยู่คาชุดนอน ยิ้มหวานให้ 1 ดอก อู้ววว!!! ขาว หุ่นดีมาก หน้าตาตรงปก จัดแจงถอดเสื้อผ้าอาบน้ำ ตู้วหูวววว ขาววววว วับไปทั้งสรรพางกาย ผิวเนียนสวยเชียว ที่ดึงดูดสายตาที่สุดคือ หน้าอกหน้าใจบะเริ่มเทิ่ม สวยงาม ทรงธรรมชาติแท้ จุกน้ำตาลอ่อน ใหญ่นะ แต่รับกับตัวทั้งตัว น้องอาบน้ำทั่วๆ ไป เพราะเราอาบมาแล้ว แต่อยากให้น้องได้ชำระล้างเราเพื่อความมั่นใจก่อนเริ่มกิจกรรม ถูๆ สาวๆ จนน้องชายแข็งคาห้องน้ำา ตัดมาที่เตียง ด้วยว่าน้องเจ็บคอ พูดมากไม่ไหว เลยไม่พูดพร่ำทำเพลงให้เจ็บคอ ลงลิ้นหัวนมเราเสียวปล๊าบบบบ ลิ้นตะวัดรัวจนต้องร้องซี๊ด มือสาวน้องชายจนแข็งตั้ง มาถึงงานปาก น้องอมเนิบนุ่มนวล แต่เน้นๆ เล่นหัวให้ร้องออกมาเอาเรื่อง รอบแรกขอไม่อมนานเดี๋ยวพ่ายแพ้ น้องขึ้นก่อน นั่งลงเงียบๆ แต่พอเริ่มโยก เอวเท่านั้นแหละ ร่อนสะบัดแบบไม่ให้ตั้งตัวเลย เล่นซะเราลอยไปไกลแสนไกล จนจะเสร็จเอา เลยจับน้องพลิกเบสิค แล้วไปจบท่าด็อกกี้ วันนี้น้องร้องคลอๆ เบาๆ ในคอเพราะเจ็บคอจริงๆ จากนั้นนอนคุยกัน เราก็เล่นนมน้องตลอด นุ่มแน่น จับเพลิน ดูดเพลินมาก ขนาดรับกับตัวได้ดี ทรงสวย นอนพักคุยสัพเพเหระ มือไม้อยู่กันไม่สุข จับนู่น คลึงนี่กันตลอด ไฟกามรอบสองก็ลุกพรึบ รอบนี้กลัวไม่เสร็จ ขอน้องอมนานๆ น้องจัดให้ เป็นการอมที่ไม่ดุดันแต่แน่นหนึบ นุ่มนวลแต่เสียวมากๆ จังหวะสลับโช้คแน่นๆ กับเล่นหัว น้องอมนานมากๆ ร่วมๆ 10 นาที แทบพุ่งเกินกลั้น ต้องบอกน้องว่าสวมถุงเถอะ จากที่กลัวไม่เสร็จ รอบสองเกินกลั้นจ้า เริ่มเบสิค จบเบสิคเลย โอยยยย พลังปากตำนานจริงๆ น้องน่ารักครับ คุยสนุก เสียงแห้งยังคุยด้วย ขาว หุ่นดี นมใหญ่สวยงาม มาหาน้องกันนะครับ ให้ 9 คะแนนเลยครับ

ติดนวดงับ Avatar
ติดนวดงับ - 2 เดือนที่แล้ว
เต็ม10ไม่หัก โคตมันส์เลยน้องหน้ารักมากเป็นกันเองสุดๆๆ ทำเต็มที่กับทุกท่าตามสั่งเลยอยากได้แบบไหน ไว้แวะไปหาอีกนะครับ

ทัชชิโร่ Avatar
ทัชชิโร่ - 2 สัปดาห์ที่แล้ว
ตัวจริงดูดีกว่าในรูปมาก ผิวขาวน่ารัก คุยเก่ง ที่สำคัญ ใหม่นิ่มมาก เรื่องบริการจัดได้ว่ามืออาชีพสุดๆ ผมแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย น้องเขาจัดการให้ผมเองทุกอย่าง เมื่อก่อนเที่ยวเดือนละครั้ง เจอน้องเขาเข้าไปผมนี้ยากจะมาทุกวันเลย

มาโนช Avatar
มาโนช - 1 สัปดาห์ที่แล้ว
ปูเปรี้ยวที่ไม่มีตรงไหนเปรี้ยว แต่หอมสะอาด น่ากินทั้งตัว งานดี บริการเด่น เอาอกเอาใจ ไม่มีชักสีหน้า งอแง เร่งให้จบ แตะนั่นไม่ได้ นี่ไม่เอา มีอารมณ์ร่วมดีเยี่ยม อยากได้ฟิวไหนบอกน้องได้เลย น้องหุ่นดี หน้าตาน่ารักใช้ได้เลย ตั้งใจทำงานและไม่มีอิดออดให้เสียอารมณ์ เป็นกำลังใจให้น้องเลยมาส่งการบ้านให้ แต่แลกกับงานดีๆ มิตรภาพดีๆ และ คุ้มค่าทุกขั้นตอนแบบมีทอน สุภาพและสอาดกับน้องแล้วเดี๋ยวดีเองจ้า 9/10

จำเป็นต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ