เดมี่
验证照片 已接种
性别
女性
年龄
24
区域
เพชรเกษม
部分 37/24/35
高度 /重量 167/49

排行: 0 / 5 (0票)

谢谢您的投票

您必须先登录才能投票


描述
ชื่อ: เดมี่
อายุ 24
สูง 167cm.
น้ำหนัก 49
สัดส่วน 37c-24-35
💓ผิวสองสีหุ่นดีตรงปก
💓อมสดได้ 💗จูบได้ แลกลิ้นได้ 💗เบิร์นได้💗69ได้💕เอาร่องนมได้
💖อาบน้ำให้ลูกค้านวดผ่อนคลาย
💗เบิ้ลในชั่วโมง+500
🔮รับลค.ฝังมุก+300
💖น้องบริการดี เอาใจเก่งเซอร์วิสเต็มเวลา
เรทค่าขนม:
⭐40m./1200/1sex
⭐60 m./1400/1sex
⭐90m./1900/2sex
⭐120m./2700/2sex
❤️รับงานค้างคืน
❤️ราคารวมห้องและถุงแล้ว


id: @753qncui
พิกัด เพชรเกษม

禁止儿童
❌ไม่เอาสด ไม่เอาก้น ไม่เล่นยา
ไม่รับนอกสถานที่ ไม่รับฝังมุก相关资料จังหวัดที่มีผู้ค้นหา รับงาน บ่อยครั้ง กรุงเทพ | นนทบุรี | ชลบุรี | สมุทรปราการ | เชียงใหม่ | ระยอง | อุบลราชธานี |


บังขายมุ้ง Avatar
บังขายมุ้ง - 7个月前
สวยตรงปก 100% ผิวดี หุ่นดี ผิวขาวเหลือง เรื่องบนเตียงไม่ต้องพูดถึง ให้ 100( ลืมเมียที่บ้านเลยครับ) มีซ้ำแน่นอน​ครับ​ ถูกใจ

Hevtman Avatar
Hevtman - 7个月前
ส่งการบ้านน้องเดมี่ครับ เข้าไปคือน้องตรงปกครับดีกว่าปกด้วยในความคิดผมคือน้องดีมากๆครับเฟลนลี่คุยเก่งมากๆอยากให้มาลองจริงครับคือ1000/10เลยครับ

.F Avatar
.F - 7个月前
สวยตรงปก คุยสนุกมากน้องน่ารักมากกเลยคับ เรื่องบนเตียงดีมากๆ ห้องสะอาด งานดีมาก ปล.ทะนุถนอมให้เกียรติน้องด้วยนะคับ ดีกับน้องเท่าไหร่น้องจะดีกับเราเป็น 100 เท่า

Chan25 Avatar
Chan25 - 7个月前
เป็นวันที่เซ็งๆ เลยอยากหาที่ไปผ่อนคลาย ก็เลยหาน้องสักคน เลือกแบบไม่คิดอะไร คนไหนว่างก็ไปหา พอได้เวลาก็ไปสถานที่นัดหมายตามเวลา จากนั้นเคาะปะตูรอให้น้องมาเปิด พอเจอน้องเข้าจริง น้องสวยกว่าในรูปแหะน้องน่าจะเป็นคนถ่ายรูปไม่ขึ้น แต่ตัวจริงน้องเป็นคนที่ค่อนข้างมีเสน่ห์ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา แค่มานั่งคุยก็คุ้มแล้ว แต่ที่ดีกว่ารูปร่างหน้าตาก็นิสัยนี่แหละ น้องมีการชวนเราคุยละลายพฤติกรรมให้ความรู้สึกเป็นกันเอง รู้มาว่าน้องเป้นสายเอนเตอร์เทรน ชวนดื่มด้วย วันนึงน้องรับไม่เยอะวันละ 2-3รอบ คุยกันสักพักน้องรีบชวนไปอาบน้ำ กลัวไม่ทันเวลา พอน้องถอดชุด รูปร่างน้องดีมาก หน้าท้องมีลอนของsix pack ให้เห็นชัด งานอาบน้ำถือว่าดีสะอาดทุกซอกทุกมุม พอมาถึงงานบนเตียงน้องเริ่มบิ้วให้เราได้ค่อนข้างดีเริ่มจากหน้าอก ก่อนที่จะลงไปข้างล่าง งานร้องเพลงก็ถือว่าดีรู้สึกได้ถึงแรงดูดถ้าปล่อยไว้นานอาจจอดรถได้เลย จากนั้นเริ่มสวมกราะน้องเริ่มขึ้นให้ก่อน ของน้องค่อนข้างแน่นเหมือนผ่านการใช้งานมาไม่เยอะ พอขึ้นสักพักน้องให้เราขึ้นบ้างจะได้ออกกำลังกาย น้องมีอารมณ์ร่วมค่อนข้างดี เสียงเย้ายวนมาก จนเสร็จสมที่ท่ามาตรฐานนั่นเอง หน้าตา 9.5/10 ดูดีกว่ารูปมาก รูปร่าง 10/10 สาวทรง sport หุ่นดี นิสัย 10/10 ชวนคุยผ่อนคลายดี งาน 9.5/10 แบบไหนขอน้องได้หมด

Doraemon Avatar
Doraemon - 5个月前
สกบ.ย้อนหลัง น้องเดมี่ครับ 17-12-2564 วันนั้นนัดน้องตอน5โมงเย็น 2ชม.ครับ เป็นครั้งแรกครับ..ไม่เคยเที่ยวแถวนี้เลยครับ..ปกติจะเที่ยวแถวทองหล่อ-เอกมัยครับ..เปิดประตูเข้าไปเจอน้อง..น้องดูดีกว่ารูปครับหุ่นดีมากครับ..หลังจากนั้น..น้องชวนคุณสนุกสนาน..เป็นกันเองดีครับ.. น้องพาไปอาบน้ำ ล้างตัวสะอาดมากครับไป ที่เตียงน้องบรรจงจูบดูดหัวนมอย่างเสียว..เพลินมากๆครับ.. เปลี่ยนมาเป็นท่าเบสิค แต่ดันมาเสร็จ WOTน้องโยกได้ฟิลแฟนจับนมไปโยกไป ล้างเสร็จมีนวดก่อน นวดไปนวดมาน้องใช้ลิ้นตรงนั้นจนพร้อมใช้งาน รอบนี้ขอท่าด้อกกี้เสียงน้องร้องยิ่งได้ฟิล กลับมาท่าเบสิกและแพ้ไปหน้าฟุบตรงอกดูดหน้าอกต่อ น้องน่ารักบริการดี สุภาพกลับน้องแล้วคุณจะได้สิ่งดีๆ ครับ

Doraemon Avatar
Doraemon - 5个月前
สกบ.น้องเดมี่ ยังบริการดีเหมือนเดิมทุกครั้ง จุดเด่น.. ..อัธยาสัยดี คุยเพลิน ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด คุยสนุกสนาน เฮอา อยู่ด้วย แล้วรู้สึกสบายใจ ..สวย(ตรงปก) ผิวเนียน ออร่า หุ่นดี สูง ผมชอบที่มี sixpack ..น้องรักษาความสะอาดได้ดีมาก ตัวหอมมาก สะอาดทุกซอกทุกมุม ..จูบได้เพลินๆ ปากหอมสะอาด ฟิวแฟนจริงๆ ..อาบน้ำให้ทั้งก่อนและหลังเสร็จกิจกรรม..( น้องนวด ผ่อนคลายได้ ด้วย รู้สึก สบายตัว) ..งานตามใจได้หมด ขอให้บอกน้องมืออาชีพมาก ไม่ว่าจะเป็นท่า wot basic doggy 69 etc. ..อยู่ได้เต็มเวลา ไม่เร่ง ..ช่วงล่างสะอาด ไม่มีกลิ่นให้กวนใจ สรุป..เพื่อนๆลองนัดน้องสักครั้ง รับรองจะติดใจ และจะกลับมาซ้ำแน่นอน..ทะนุถนอม น้อง เค้าด้วยนะครับ..

.F Avatar
.F - 3个月前
สกบ. น้องเดมี่ สุดยอดมากครับตรงปกแน่นอน นิสัยดี น่ารัก สุภาพ เป็นกันเองเรื่องบนเตียงไม่แพ้กันเลยคับ ดีมาก ทำทุกท่า ประทับใจมากคับ 10 10 10 ไปเลยคับ

需要验证

请先登录再发表评论

登录