ลูกปัด
ตรงปก ฉีดวัคซีนแล้ว ตรวจโควิดแล้ว
เพศ
ผู้หญิง
อายุ
26
สถานที่รับงาน
หน้าอก/เอว/สะโพก 36/27/37
ส่วนสูง /น้ำหนัก 160/52

การจัดอันดับ: 0 / 5 (0คะแนนโหวต)

ขอขอบคุณสำหรับการลงคะแนนของคุณ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์โหวต


คำอธิบาย : เช่นรับนวด ฟิลแฟน กินข้าวนอกบ้าน
ชื่อ: ลูกปัด
อายุ 26
สูง 160cm.
น้ำหนัก 52
สัดส่วน 36-27-37
⭐ผิวขาวเหลือง นมแท้ ไม่มีรอยสัก
💓อมสดได้ ✅จูบได้แลกลิ้นได้
✅เลียจิมิได้✅ 69 ได้ ✅เอาร่องนมได้
✅อาบน้ำให้ +นวดผ่อนคลายb2b
เรทค่าขนมน้อง:
🔥โปร40m./1000/1sex🔥
⭐60 m./1300/1sex
⭐90m./1700/2sex
⭐120m./2400/2sex
⭐เบิ้ล+400
💓เล่นเซ็กส์ทอย
💓 ฉีดโมไม่เกิน ไซส์54+300
💓ฝังมุก(ไม่เกิน3เม็ด)+300
💖รับค้างคืน
🎠ราคานี้รวมห้องและถุงยางแล้ว
❤️ไม่รับงานนอกสานที่ ไม่เล่นยา
❤️กรุณาจ่ายค่าขนมให้น้องก่อนเริ่มงานนะคะId: @459omvafน้องรับงานใกล้เคียงจังหวัดที่มีผู้ค้นหา รับงาน บ่อยครั้ง กรุงเทพ | นนทบุรี | ชลบุรี | สมุทรปราการ | เชียงใหม่ | ระยอง | อุบลราชธานี |


sekhisoul Avatar
sekhisoul - 2 เดือนที่แล้ว
ฟิวแฟนของแท้ น้องน่ารักมากๆเหมือนมาหาแฟนที่ไม่ได้เจอกันมาเป็นอาทิตย์แล้วมาจัดเต็ม งานอมดีมากครับ ไว้มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการครับ

grabman Avatar
grabman - 2 เดือนที่แล้ว
ความมันส์ที่ไม่เคยปราณีใคร น้องสวย ไม่รู้ว่าเป็นที่ทรงผมหรือการแต่งหน้าก็ตามแต่ แต่ถึงจะพูดอย่างนั้นเรื่องพวกนี้ก็ไม่ได้เป็นปัจจัยหลักมากนักในการมาหาน้อง เพราะเนื้องานที่ดีงามคุ้มค่าและนมใหญ่แท้ต่างหากที่ทำให้ผมมาการเดินทาง แม้จะเคยไปเยือนสถานที่ชื่อเดียวกันแต่ก็นับว่าเป็นครั้งแรกที่มาที่นี่ ไม่ไกลเลย แต่อาจจะติดนิดหนึ่งว่าถ้าไปตอนสองทุ่มแบบผม บรรยากาศภายในก็จะเริ่มมืดและเปลี่ยวเอาเรื่องอยู่พอตัว น้องดูสวย หน้าอกใหญ่ด้วย อาจจะเพราะด้วยความอวบที่เพิ่มขึ้นมานิดหน่อย ทำให้สัมผัสดูเต็มเต่งตึงกระแทกตามากขึ้น ทั้งนี้ต้องบอกว่าน้องไม่ได้ดูใหญ่เว่อร์แต่ใหญ่แบบดูพอดี พูดถึงเนื้องาน กอดรัดกันพอหอมปากหอมคอก็พาไปอาบน้ำ มีร้องเพลงในห้องน้ำจนผงาด แล้วก็ไปนอนรอให้น้องร้องเพลงเล่น น้องตามเข้ามาระดมจูบพรมตามตัว ไล่ลงไปจนเบื้องล่าง เธอคนนี้ฝีปากกล้าแกร่งพอตัวครับ ขึ้นสุดลงสุด เลียลูกบอลน้อย ช้าเร็วสลับนุ่มนวลร้อนแรง น้องทำให้ได้ดีและนาน พอทนไม่ไหวก็ต้องฉีกซอง อยากเรียนว่าภายในอุ่นแน่นและคับมาก น้องก็ขึ้นให้ซะมันส์เลย บอกเราด้วยว่าพี่อยากได้ท่าไหนแบบไหนบอกหนูเลยนะ เราก็เลยจัดรูทีนไปสักพักน้องชวนไปห้องน้ำ กลัวลื่นก็กลัว แต่ความมันส์ไม่เคยปราณีใคร น้องร้องลั่นสวนสะโพกสู้กลับมาพัลวัน นมเด้งไปมาปะทะขอบอ่างจนต้องตะปบไว้ จากนั้นกลับไปพิชิตชัยที่หน้ากระจก เราเองตกเป็นฝ่ายร้องระงมเมื่อเห็นนมกระเพื่อมเต็มตา ปลดปล่อยออกมาเต็มหลอด น้องมาเช็ดให้แล้วบอกว่าน้ำเยอะนะตัวเอง ก่อนจะพาไปอาบน้ำอีกครั้ง สรุปคุ้มค่า น่าไปหาอีกรอบ ให้10คะแนนครับ

rt1810 Avatar
rt1810 - 1 เดือนที่แล้ว
จองรอบเย็นช่วงเลิกงานพอดี ไอ้เราก็เพิ่งหัดเที่ยว ตื่นเต้นนิดนึง มาเจอน้องบริการดีมากครับ มีน้ำดื่มเย็นๆ ให้ การพูดจาดีมาก อาบน้ำสะอาดมาก ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ชวนคุยตลอด พอมาขึ้นเตียงใหญ่ นวดขาให้เราก่อนเลย นวดเก่งครับ กดถูกจุด ทำงานขับรถมาเหนื่อยๆ เจอแบบนี้ ประทับใจครับ ทำได้ตามตกลงหมดเลย ทีแรกน้องชายผมไม่สู้เลย เจอน้องเข้าไปตื่นเลยครับ งานเลีย งานอม เล้าโลมสุดยอด หน้าอกใหญ่ดี จิ๊มิไร้ขน ผิวพรรณเนียน อวบเต็มไม้เต็มมือ ตอนกลับมีเตือนเราว่าลืมของไหม ? หยิบของที่เราวางลืมไว้ให้ด้วย บริการประทับใจมากครับ

superoverload Avatar
superoverload - 3 สัปดาห์ที่แล้ว
วันนี้แวะมาปล่อยของสักหน่อย เนื่องจากเหนื่อยๆมาจากการทำงาน เจอน้องเล่นเอาซะเหนื่อยเพิ่มแต่มีความสุขสุดๆ งานอมยอดเยี่ยม มิดด้าม มิดลำ งานขย่มเหมือนคนหิว ผมเด้งสู้ตลอดไม่มียอมถอย เอาจนน้องเหนื่อย พลิกกลับมาท่าเบสิค แล้วผมตั้งหน้าตั้งตากระหน่ำแบบเดินหน้าฆ่าอย่างเดียว เพราะจังหวะนั้น เอาอะไรมาฉุดก็ยั้งไม่อยู่แล้ว หุ่น รูปร่าง - ดี อวบเต็มมือ นมแท้ ก้นใหญ่ (ไม่ใช่แนวขาว บางนะ) หน้าตา - สวยเลย sexy ตากลมโต จมูกสวย แก้มนุ่ม ปาก....(ไม่พูดดีกว่าเดี๋ยวแข็ง) ไฟหน้า - แท้ สวย ใหญ่ เต็มมือ โคตรดีสัดๆ ร่องสวาท - นุ่ม แน่น กระชับ แฉะจริง อะไรจริง ไปลุยกันซะ ใครอยากเป็นพระเอกหนังเอ๊กซ์ ลองเลย

don murinho Avatar
don murinho - 2 สัปดาห์ที่แล้ว
ส่งการบ้านย้อนหลังให้น้องนะครับ ตรงปก สวยน่ารัก บอดี้ดี ของสวย อารมณ์ร่วมดี ของดีปิดแน่น ไร้กลิ่น งานบริการดี ไม่มีอะไรติดขัด จบงานมีนอนกอด นอนคุยจนเต็มเวลา ไม่มีเร่ง ไม่มีงอแง

อิคคิ Avatar
อิคคิ - 1 สัปดาห์ที่แล้ว
น้องลูกปัด ยังน่ารักสม่ำเสมอ ลองแล้วยังติดใจวันนี้เลยต้องมาเจออีก งานดี เหมือนเดิม หน้าสวย อมสด นัวเนียเหมือนเมียน้อย เรื่องอื่นๆดูรีวิวของพี่ๆด้านบนแล้วกัน เอาเป็นว่า สิบปากว่าไม่เท่าลองเสียบเอง งานจบๆครบๆประทับใจแบบนี้ มาเชียร์น้องครับ

จำเป็นต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ