น้องพบ
ตรงปก ฉีดวัคซีนแล้ว
เพศ
ผู้หญิง
อายุ
25
สถานที่รับงาน
หน้าอก/เอว/สะโพก 38/26/36
ส่วนสูง /น้ำหนัก 162/48

การจัดอันดับ: 0 / 5 (0คะแนนโหวต)

ขอขอบคุณสำหรับการลงคะแนนของคุณ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์โหวต


คำอธิบาย : เช่นรับนวด ฟิลแฟน กินข้าวนอกบ้าน
น้อง พบรัก ลีลาเด็ดมาก หญิงแท้100% ผิวขาว หุ่นดี ตัวเล็ก นมเต็มมือ นวดเก่ง
ฟิวแฟน อายุ26 สูง158หนัก48
สัดส่วน 38-26-36
อาบน้ำ อมสด จูบปาก แลกลิ้น เลียไข่ แตกตัว เลียจิม 69 นวดผ่อนคลาย เอาร่องนม
รับชุดเซ็กซี่ เล่นทา ไม่เร่งรีบตามเวลา
ID @595tudkL
รับงาน11:00-01:00
60นาที1300
90นาที2น้ำ2000
2ชมนาที 2น้ำ2400
ฟรี ห้อง+ถุงยาง
❌ไม่เอาสด
❌ไม่เอาก้น
❌ไม่รับงาน นอกสถานที่
📍พิกัดบางใหญ่

ข้อห้ามของน้องๆ
,ไม่เอา สด
ไม่เอาตูด
ไม่รับงานนอกสถานที่น้องรับงานใกล้เคียงจังหวัดที่มีผู้ค้นหา รับงาน บ่อยครั้ง กรุงเทพ | นนทบุรี | ชลบุรี | สมุทรปราการ | เชียงใหม่ | ระยอง | อุบลราชธานี |


Nightcoma Avatar
Nightcoma - 6 เดือนที่แล้ว
คนนี้ดีเหมือนเดิม ลุยเต็มที่ 100% ใช้บริการมาตั้งกะก่อนโควิด จนตอนนี้โควิด...ก็ยังไม่หมด แต่งานดีขึ้นเรื่อยๆ จากระดับ A ไป AAA+++ แล้ว งานดีครับ แนะนำให้อุดหนุน

AAA_BBB Avatar
AAA_BBB - 5 เดือนที่แล้ว
สุดยอดมากครับ ของดีแน่นวล ทางไปห้อง แอบงงๆ หน่อย

W8aminute Avatar
W8aminute - 3 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้านย้อนหลัง หลังจากติดตามมานาน ก็ได้มีโอกาสนัดจองไปสักที พอถึงหน้าห้องเคาะประตูเรียกน้องมาเปิดประตูให้ตัวเล็กกว่าที่คิดนิดหน่อย แต่สวยตรงปกเลย หน้าอกหน้าใจ ใหญ่จัดน่าฟัดสุดๆ เช้าห้องไปมีพูดคุยเล็กน้อย แต่ด้วยความใจร้อนของเราขอรีบอาบน้ำเลย น้องบริการดีมากตั้งแต่ในห้องน้ำเลย อาบน้ำเสร็จมานอนที่เตียง น้องเริ่มมาคลอเคลียๆ ใครจะอดใจไหว เลยขอให้น้องเขาช่วยบิ้วให้หน่อย บอกเลย สกิลการบิ้วนี้ไม่ธรรมดา อมสดให้เต็มที่ดูดดื่มอย่างจัดเต็ม ผมเห็นท่าไม่ดีกลัวน้อยหน้าเลยขอเช็คช่วงล้างน้องหน่อย บอกเลยกลิ่นหอมไร้ขนดูดดื่มได้อย่างสดชื่น ไม่รอช้าจัด 69 ต่ออย่างเมามันส์ สุดท้ายทนไม่ไหว น้ำแรกขอให้น้องขึ้นให้ก่อน บอกเลยแน่นทุกจุดแต่น้องไม่ได้อ้วนนะ น้องใส่ไม่ยั้ง สุดท้ายเสร็จน้ำแรกไป พากันไปอาบน้ำนอนพักคุยเล่นอีกนิดหน่อย แต่ด้วยความฟิตในวันนี้บอกน้องขอต่อเลย น้ำสอง น้องก้มลงไปบิ้วให้อีกครั้ง บอกเลยรอบนี้เสียวกว่าเดิมสกิลการอมที่เหมือนจะพัฒนาขึ้นในทันที น้องบิ้วให้นานมากรอบนี้ผมทนไม่ไหว ในน้ำสองนี้แหละขอขึ้นเอง จัดไปสองสามกระบวนท่า จนสุดท้ายมาจบที่ doggy ซอยจนไม่ไหวหมดแรงคารูไปเลย หน้าตา บริการ สถานที่ 10/10 ไปเลยยย

ลุงเริง Avatar
ลุงเริง - 1 เดือนที่แล้ว
แวะมาเขียนการบ้านให้น้อง ไปมานานแล้ว น้องดรอปจากปกจิดเดียว ตัวเล็กมีน้ำมีนวล ไฟหน้าอลังการงานสร้างมากสำหรับสายนมไม่ควรพลาด งานอาบน้ำทั่วไปสะอาด งานบนเตียงตามใจ กะแทกโคตรมันดูนมเด้งไปมา หลังจากเสร็จภารกิจก็นอนกอดกันสักพักแล้วก็ไปล้างตัว ให้ทิปน้องแล้วก็กลับบ้านแบบสบาตัว บอกเลยคนนี้ไม่ผิดหวังทอนแน่นอน ตัดเกรด หน้าตา 8/10 ไฟหน้า 10/10 รูปร่าง 8/10 GF 8/10 เรื่องบนเตียง 9/10

จำเป็นต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ