คิม
ตรงปก ฉีดวัคซีนแล้ว ได้วัคซีน Pfizer ได้วัคซีน Astrazeneca ตรวจโควิดแล้ว
เพศ
สาวสอง
อายุ
24
สถานที่รับงาน
หน้าอก/เอว/สะโพก 38/25/36
ส่วนสูง /น้ำหนัก 173/54

การจัดอันดับ: 0 / 5 (0คะแนนโหวต)

ขอขอบคุณสำหรับการลงคะแนนของคุณ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์โหวต


คำอธิบาย : เช่นรับนวด ฟิลแฟน กินข้าวนอกบ้าน
💦⛈️ จัดโปรฤดูฝน ⛈️💦
🦄 รายละเอียด 🦄 (อ่านก่อนคอนเฟิร์มนะคะ)
👩🏻 สาวประเภทสอง, สาวสอง สวยหน้าตาดี ดีกรีดาว Tiktok ทำหน้าอกนิ่ม, ไม่แปลงเพศ หน้าแบ๊วละมุน ไม่แมนไม่มีความชายแน่นอน, สวยมีออร่าพุ่งกระจายเว่อๆ ตัวหอม
สูง 173 หนัก 54 หน้าอก 38 หุ่นดีหุ่นนางแบบ, ตัวบางเพรียว ไม่มีเส้นเลือดปูดที่แขน
📌รับงาน 1800/ 1 น้ำ 1 ชม. (มัดจำ 300)
📌นอกพื้นที่ 2300/ 1 น้ำ 1ชม. (มัดจำ 300)
- ถ้าไกลมากขอคิดค่ารถตามระยะทางนะคะ
- เพิ่มน้ำใน 1 ชั่วโมง +500
- เพิ่มเวลา, ค้างคืนคุยกันได้ หรืออื่นๆ คุยกันก่อนได้
🚨มีห้องคอนโดส่วนตัว สะอาด คุมโทน
🚨ฟรีถุงยางค่ะ (Durex, One touch 003) ถ้าไม่สะดวกนำมาเอง
🚨จูบปากแลกลิ้นได้
🚨รับอย่างเดียวไม่รุก, มีอารมณ์ร่วม, เล่นท่า, ไม่หวงตัว
❌ไม่เอาสด, ไม่แตกใน, ไม่แตกปาก, ไม่แตกหน้า
❌ ไม่รับคนอ้วน 100 โล+
❌ไม่รับคนสกปรก
❌ไม่รับกับคนที่ไม่แสดงรูปเพื่อความปลอดภัย (ความลับ)
❌ไม่รับคนไม่มีมารยาท พูดไม่เพราะ
❌ไม่รับคนเมา เล่นยา เด็กแว้น ทรงเอ
📍เตาปูน ประชาชื่น, บางซื่อ

ข้อห้ามของน้องๆ
🚨 ไม่เอาสด, ไม่แตกใน, ไม่แตกปาก, ไม่แตกหน้า
🚨 ไม่รับคนอ้วน 100 โล+
🚨 ไม่รับคนสกปรก
🚨 ไม่รับกับคนที่ไม่แสดงรูปเพื่อความปลอดภัย (ความลับ)
🚨 ไม่รับคนไม่มีมารยาท พูดไม่เพราะ
🚨 ไม่รับคนเมา เล่นยา เด็กแว้น ทรงเอน้องรับงานใกล้เคียงจังหวัดที่มีผู้ค้นหา รับงาน บ่อยครั้ง กรุงเทพ | นนทบุรี | ชลบุรี | สมุทรปราการ | เชียงใหม่ | ระยอง | อุบลราชธานี |


Notoharu Avatar
Notoharu - 7 เดือนที่แล้ว
การบ้านน้องคิม 10เต็ม10ไม่หัก สาวสองที่สวยยิ่งกว่าสาวจริงๆเสียอีก สวยกว่าXXLแน่นอน น้องสวยตรงปกแน่นอน หุ่นนางแบบ หน้าอกหน้าใจสวยเต็มไม้เต็มมือมากๆ ฟิลแฟนมาเต็มๆมาก ผมมาถึงคอนโดแห่งนึงย่าน ปชช เพื่อมาพบสาวในดวงใจที่พยายามนัดมานาน น้องลงมารับที่คอนโดน้องก็ยังสวยเหมือนสวยกว่าเดิมด้วย ก็คุยเล่นกันจนถึงห้องน้องฟิลแฟนมาเต็มมากบริการดีเหมือนไม่ได้มาเที่ยวเหมือนมาหาแฟนคนนึงเลยที่เดียว ห้องก็สะอาดมากมีกลิ่นหอมอ่อนๆ น้องเป็นคนผิวเนียนมาแถมหุ่นก็สวยมากหุ่นเหมือนนางแบบสาวเลยมันน่าจับน่าสัมพัสไปทุกตรงเลย เราเล่นกันเต็มที่งานปากน้องดีมากถือว่าอมเก่งได้เลย งานบนเตียงอารมณ์ร่วมมีมาสุดๆอยากเรียกอะไรคุยกับน้องได้เลยน้องจัดให้หมด เสร็จกิจก็อาบน้ำมานั้งคุยกันต่อน้องไม่เร่งเวลาเลยครับคุยกันแบบชิลๆกันเอง เป็นหนึ่งชั่วโมงที่มีความสุขมากๆเลยครับ สรุป คุ้มครับ คุ้มแบบที่ต้องไปให้ได้ ปล.งวงน้องเล็กไซด์น่ารักนะครับครับเผื่อใครกลัวเจอของใหญ่

Notoharu Avatar
Notoharu - 6 เดือนที่แล้ว
การบ้านน้องคิมคนเดิม เพิ่มเติมคือขาสั่นกลับบ้าน กับน้องคิมสาวสองคนสวยคนเดิมหุ่นนางแบบ น้องสวยตรงปกแน่นอน หุ่นนางแบบ หน้าอกหน้าใจสวยเต็มไม้เต็มมือมากๆ ฟิลแฟนมาเต็มๆมาก วันนี้ว่าจะเปลี่ยนบรรยากาศจากที่เคยมาแต่ตอนกลางวันก็เลยลองมาหลังฟ้ามืด ณคอนโดย่านประชาชื่น หลังจากที่น้องลงมารับขึ้นไปที่ห้องล้างเนื้อล่างตัวกันนิดหน่อยด้วความที่วัวเคยค้าม้าเคยขี่ ก็เริ่มภาระกิจหลักกันเลย น้องเป็นกันเองมากๆเซอร์วิชกันเต็มที่ งานปากก็ดีอย่างที่เคยกับหุ่นที่บอกเลยว่าดีกว่าผู้หญิงเสียอีก อยากได้อะไรอยากทำตรงไหนขอให้บอกน้อง น้องจัดให้ได้หมด ยกแรกน้องขึ้นให้ก่อนจากนั้นเราไปทำกันหน้ากระจกโต๊ะเครื่องแป้งก็ฟินไปอีกแบบจนแตกไปก่อน แล้วก็มานอนกอดกันคุยกันน้องคุยสนุกมากแล้วก็ไม่เร่งเวลาเลย จากนั้นก็เริ่มรอบสอง ผมเลยเปิดม่านหน้าต่างคอนโดห้องน้องวิวสวยมากๆ ผมเลยทำน้องด้วยท่านอนคว่าน้องเสียวมากจนดันตัวท่อนบนขึ้นมาจูบกัน อกน้องชูชันสู้กับวิวแสงไฟของประชาชื่นยามค่ำคืน แล้วกลับมาจบกันด้วยท่าเบสิก ก้นน้องตอดรัดดีมากๆมันสุดมากจนผมใส่ไม่ยั้งและจบไปในที่สุด ปล.งวงน้องเล็กไซด์น่ารักนะครับครับเผื่อใครกลัวเจอของใหญ่

MacDonald Avatar
MacDonald - 1 เดือนที่แล้ว
ยอมเลยครับคนนี้ ตรงปกแน่นอน ลีลาสุดทุกทาง ตัวจริงสวยกว่าในรูป เซ็กซี่จัด เลยจัดไป 2 น้ำเต็มๆ เดินเซเลยครับ อมดีอมเด็ด เอามันส์มาก ต้องไปซ้ำบ่อยๆแล้วครับ

galaxys8plus Avatar
galaxys8plus - 1 เดือนที่แล้ว
ขอส่งการบ้านแบบยาวๆกับน้องคิม เอาจริงๆใครที่คิดว่าสาวสองไม่เด็ดหรือมันจะแปลกมั้ยถ้าจะลองสาวสอง มาเจอน้องคิมก่อน ทั้งงาน ทั้งหุ่นบอกเลยว่าเกินหญิงแท้ไปทุกด้าน ที่สำคัญฟิวตื่นเต้นเหมือนตอนได้ขึ้นครูครั้งแรก เพราะนี่ก็เป็นประสบการณ์แปลกใหม่จริงๆ เรื่องงานก็อย่างที่เค้ารีวิวกันไว้ ขออะไรได้หมด น้อง sexy เกินหญิงแท้ รู้จุดเสียว จุดสั่นทุกจุดของผู้ชาย ใครที่เสาะหาฟิวใหม่บอกเลยว่ามาเจอน้องคิมแล้วจะไม่ผิดหวัง ไม่ได้มาอวยนะ แต่คนไหนงานดีก็อยากมาเล่าให้ฟัง ถนอมๆน้องด้วยนะ

จำเป็นต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ