อุ๋งอิ๋ง
ตรงปก ฉีดวัคซีนแล้ว ตรวจโควิดแล้ว
เพศ
ผู้หญิง
อายุ
22
สถานที่รับงาน
หน้าอก/เอว/สะโพก 34/24/36
ส่วนสูง /น้ำหนัก 160/42

การจัดอันดับ: 0 / 5 (0คะแนนโหวต)

ขอขอบคุณสำหรับการลงคะแนนของคุณ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์โหวต


คำอธิบาย : เช่นรับนวด ฟิลแฟน กินข้าวนอกบ้าน
ชื่อ อุ๋งอิ๋ง
อายุ 22
ส่วนสูง 34-24-35
น้ำหนัก 42
สัดส่วน 160

❤️ผิวขาว หุ่นแซ่บ เนื้อตัวสะอาด นมสวย คุยสนุกยิ้มเก่ง กันเอง ตรงปก100%

✅อมสด เบรินเลียได้ จูบแลกลิ้น นัวได้ งานฟิวแฟน ไม่เร่ง นวดยั่ว อาบน้ำให้

❤️ รับงานในห้อง (ฟรีถุง,ห้อง)

ข้อห้ามของน้องๆ
❌ไม่ก้น ไม่สด ไม่รับของโม ไม่รับคนเล่นยา
❌ไม่รับฝรั่งน้องรับงานใกล้เคียงจังหวัดที่มีผู้ค้นหา รับงาน บ่อยครั้ง กรุงเทพ | นนทบุรี | ชลบุรี | สมุทรปราการ | เชียงใหม่ | ระยอง | อุบลราชธานี |


kaokai_sp Avatar
kaokai_sp - 2 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้านย้อนหลัง น้องพูดน้อย ต่อยหนัก เหมาะกับคน มีเอวมีทรง งานตามใจ อาบน้ำให้ ไม่รีบเร่ง คนชอบดูหนังโป็สายฟรั่ง เรียนเชิญ

วิวัฒน์ Avatar
วิวัฒน์ - 1 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้าน อุ๋งอิ๋งย้อนหลังให้ครับ บอกเลยว่าเด็ดครับ นมน้องใหญ่มาก จุกสวย หน้าตาน่ารัก ผมยาว เฟรนลี่ ร้องเพลงเพราะเอ็นดูน้องฮ่าๆๆๆ ผมชวนน้องดื่มเบียร์ดวลกันด้วย พอได้ที่ผมบุกน้องก่อนเลยอดใจไม่ไหว น้องโม้คเก่งโม้คนาน คอลึก ชอบตอนที่น้องลากลิ้นลงไปเลียก้นให้เสียวมาก ผมเป็นคนเสร็จยาก แต่น้องเอวดีซอยอย่างเก่งบดไม่ถึง20นาทีเรียบร้อยครับผมแพ้เอวน้องจริงๆ ช่วงล่างน้องฟิตมากน้ำเยอะฟิวแฟนร่วมได้ดีเลยทีเดียวถือว่าคุ้มสุดๆ ผมพึ่งมาหาน้องครั้งแรก ติดใจน้องมาก อาทิตย์หน้าจะกลับมาซ้ำน้องอีกครับ

positive Avatar
positive - 1 เดือนที่แล้ว
การบ้านอุ๋งอิ๋ง อ่านรีวิวแล้วก็อย่างที่พี่ๆเค้าว่า คือฟิวน้องเหมือนหนัง X ฝรั่ง หุ่นดี นมดี เสียงครางโคตรได้ฟิว ท่าทางน้องโคตร sexy ปกติผมชอบแนวชงเองกินเอง ชอบฟิวเมียเด็ก มาเจอน้องเข้าไปถึงกับแพ้แตกไม่เป็นท่า อาจเพราะว่าเจองานแบบที่ไม่เคยเจอ อารมณ์ร่วมน้องดี ฟีลการประกอบกิจกรรมดีมาก โอ้เย่ๆ กันตลอด เรียกว่า dirty words กระซิบใส่หูกันเบาๆอารมณ์ยิ่งเตลิด ก็บอกเเล้วว่าฟีลโคตรหนังโป๊ฝรั่ง สุดท้ายจัดกันไปทุกท่วงท่าเริ่มตั้งแต่ให้น้อง WOT น้องขย่มแบบสุดลำโคตรเสียวเกือบแพ้แตกตั้งแต่ตอนนี้ สุดท้ายกัดฟันขอเปลี่ยนท่าเพราะอยากจะจบงานเองเลยขอ doggy น้องลงไปโก้งโค้งให้ หันท้ายมาให้เราส่วยยั่ว โอย ทนไม่ไหว ขอเสียบปลั๊กเข้าไปสุดลำ แล้วรัวไม่ยั้งทีนี้อะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ละ วืบเดียวบอกเลยว่าแพ้แตกคาหลัง โคตรฟินเลย โอ้ยยย มาส่งการบ้านนี่อยากจะกลับไปหาอีกแล้ว ใครอยากไปซ้ำก็บอกน้องก่อนนะชอบฟีลไหนยังไง เดี๋ยวงานทอนจะมาเอง

จำเป็นต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ