ปุ๊คลุค
ตรงปก ฉีดวัคซีนแล้ว ตรวจโควิดแล้ว
เพศ
ผู้หญิง
อายุ
25
สถานที่รับงาน
หน้าอก/เอว/สะโพก 38/30/36
ส่วนสูง /น้ำหนัก 157/58

การจัดอันดับ: 0 / 5 (0คะแนนโหวต)

ขอขอบคุณสำหรับการลงคะแนนของคุณ

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์โหวต


คำอธิบาย : เช่นรับนวด ฟิลแฟน กินข้าวนอกบ้าน
ชื่อ 🦄ปุ๊คลุค🦄
อายุ=25
สูง=157
น้ำหนัก=58
นมคัพ D นมจริงใหญ่เท่าหัว
สัดส่วน= 38-30-36

🏡พิกัด เอกมัย สุขุมวิท
📲ไลน์ @347uhzhl
นมแท้ไซด์บิ๊ก บะเลิ่มเทิ่ม สะโพกแน่น สาวอวบ ผิวขาว เน้นบริการ อาบน้ำบิ้วอารมณ์ ฟิวแฟนจูปปากแลกลิ้น อมสด เลียดาก 69 นวดด้วยเอานมถูด้วย พี่อยากได้แบบไหนน้องจัดให้หมด ท่าพิศดาร แตกปาก แตกตัว แตกหน้า
💉ตรวจโควิดแล้วฉีดวัคซีนแล้วค่ะ
เรทราคา +รวมค่าห้อง
🍬800บาท/1น้ำ/30น
🍬900บาท/1น้ำ/40นาที
🍬1000บาท/1น้ำ/1ชม. นวด
🦋 1500บาท/2 น้ำ/1ชั่วโมง 30 นวด
💵 2000บาท/2 น้ำ 1.30 ชั่วโมง นวด
💵 3000บาท/3 น้ำ 2 ชั่วโมง นวด
*ฟรีประตูหลัง massage very goodน้องรับงานใกล้เคียงจังหวัดที่มีผู้ค้นหา รับงาน บ่อยครั้ง กรุงเทพ | นนทบุรี | ชลบุรี | สมุทรปราการ | เชียงใหม่ | ระยอง | อุบลราชธานี |


Itamm Avatar
Itamm - 4 เดือนที่แล้ว
ผิวขาวเหลืองเนียน นมใหญ่แน่นมือ อวบนิดๆกำลังดี ก่อนเริ่มมีการเก็บข้อมูลว่าวัคซีนรึยัง ฉีดแอลกอฮอล์สักหน่อย ถือว่ามีมาตรการใช้ได้ เริ่มมาน้องเล้าให้ พอเริ่มบ๊วบเท่านั้น โอ้มายก้อด น้องใช้ลิ้นเก่งมาก เริ่มจากถุง มาโคนแล้วต่อเท่ง ใช้ลิ้นตวัดข้างในแบบทีเด็ดเลย อมลึก เสียวเฟ่อ ชอบมากๆ พอเล้าเสร็จ ให้น้องขึ้นก่อน เสียงครางน่ารัก จัดว่าเด็ด ต่อท่าปกติสักแปป เป็นอันเสร็จกิจ ไปอาบน้ำอาบตัว เสร็จแล้วเหลือเวลา 10 นาที เลยให้น้องนวดหลังสักหน่อย น้องนวดเก่ง สบายมากเกือบหลับ โดยรวมประทับใจครับ

Owner Avatar
Owner - 4 เดือนที่แล้ว
น้องปุ๊กลุคบริการดีมากครับเลียเริสมากหีฟิตตอดตุ๋บๆตัวหอมนวดดีหุ่นใหน่ตุกแนน่นตัวแน่นๆ

Peterbeen Avatar
Peterbeen - 4 เดือนที่แล้ว
น้องวริการดีมากเลยครับ ตัวแน่นตัวหอมนมใหย่ จะมาอีกครับ

Zerobo Avatar
Zerobo - 4 เดือนที่แล้ว
งานรีดนมหนองโพ ไม่ควรพลาด เนื้อแน่น ซอยมันเนื้อชนเนื้อ เสียงกระทบ ดัง … …. ชัดเจน น้องไม่เร่งงานทำได้หมด อีกทั้งประตูหลัง ด็อกกี้สุดมัน ต่ตุบใหญ่ๆ แน่น เอาซะชมต้องยอมแพ้ เนื้อตัวหอม ห้องสะอาด ที่จอดรถสะดวก บริการดีเกินราคา งานเวรีกู๊ด

เจ้าชายแสนซน Avatar
เจ้าชายแสนซน - 4 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้านน้องปุ๊คลุคครับ น้องน่ารัก เป็นกันเอง ไม่ถือตัว บริการดีมาก ตามใจทุกอย่ง อาบน้ำทั้งก่อนและหลัง 10/10 ครับ อมสดตั้งแต่ในห้องน้ำ สุดฟิน

Pleasess Avatar
Pleasess - 4 เดือนที่แล้ว
เอวดี งานนมโคตรโต ผิวน้องจะเนียน ขาวเหลืองดีแต่หน้าอกน้องใหญ่เท่าหัวเด็ก เขิล ๆ ครับ (ตัวผมเอง) น้องร้องเพลงเก่งมากครับ ขึ้นสุดลงสุดเลย เตรียมตัวไปให้ดี ไม่งั้นล่มแน่นอน ทีนี้ตาเราทาสี+ขุด น้องน้ำเยอะมากกก ทาสีได้ยาววๆน้องแทบจะเกร็งตลอดเวลา พอได้ที่ก็ให้น้องสเปย์อีกทีก่อนโหลดCD หน้าตา-สีผิว 9/10 น่ารักดี ผิวดี (ตอนแรกว่าไม่ตรงปกดูไปดูมาตรงครับอยู่ซักพักก็คือตรงปกเลยครับ) บริการ 100/100 น้องบริการดีมากกกก คุยเก่ง มีอารมณ์ร่วมตลอด(เครื่องน้องติดง่ายมาก) ขออะไรก็ได้ตามที่ขอไม่มีวีนเหวี่ยง เรื่องบนเตียงก็สุดหมด ความคิดเห็นส่วนตัว คุ้มครับ แวะไปเจอน้องได้ครับ

Munin Avatar
Munin - 3 เดือนที่แล้ว
ตัดข้ามมาที่่งาน น้องถามว่าชอบแบบไหน รีบตอบทันทีเลยว่าชอบให้อมนานๆ เพราะเราเสร็จไว น้องขอนวดให้ก่อน แต่เราบอกไม่ต้องนวดก็ได้ นอนกอดกันคุยกันไปเพลินๆ น้องขยับตัวลงไปอมให้ ในระหว่างนั้นก็มองหน้าน้องไป น้องสบตาพร้อมกับส่งสายตาเย้ายวน เราเองก็เขินพร้อมกับส่งยิ้มให้น้อง บอกเลยนาทีนั้นโคตรฟิน แต่น้องเองก็เขินแล้วก็ถามกลับมาว่าพี่จะยิ้มทำไม พอได้ที่ก็ขอทำบ้าง กะจะเริ่มจากจูบปากแล้วแลกให้ฟิน แต่น้องบอกช่วงนี้ของดจูบปากก่อนนะคะ เลยลงมาที่นมน้องแทน นมน้องทำมาแต่นิ่มมาก จุกเล็กหัวนมชมพู (รึเปล่านะ เพราะมันมืด 555) ลงมาที่หอย บอกเลยว่าหอยน้องอร่อยสุดเท่าที่เคยเจอมา กลีบสวย เลียเพลิน ขอ 69 แต่น้องบอกไม่ชอบเลยให้น้องอมอีกนิดแล้วโหลด CD น้องขึ้นให้ก่อน บอกเลยว่า ฟิตมากๆ จนแทบเสร็จ น้องบอกชอบท่า Doggy รู บนได้ สลับรูล่าง เลยจัดให้น้อง ...​ ที่ไหนได้ ซอยได้ไม่เท่าไหร่ เป็นเราเองที่แตกพ่ายไป เพราะหอยน้องฟิตมากๆ บวกความตื่นเต้น ตุดด้วย จนทนไม่ไหว แตกไปในท่านี้ เพียงเท่านี้ก็เกินคุ้มแล้ว

Hihiya Avatar
Hihiya - 3 เดือนที่แล้ว
นิสัยดีงานครบ จัดได้หมด ด้านหน้าสุดดัง โหนกนูน ด้านหลังสุดใหญ่ ตีมัน แน่น เขื่อนแทบแตก ต่อด้วยนวดออยสบายตัว สบายใจ

นายสิบ Avatar
นายสิบ - 3 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้าน น้องปุ๊คลุค 10/8/64 รอบ 16.00 น. ตอนแรกจองไว้ 30นาที แต่พอน้องเปิดประตู ออกมา หน้าเหมือนสายป่าน เลยครับ เลยต้องเพิ่มเป็น 1ชม. จัดหนักจัดเต็ม หน้าตา น่ารัก กว่าปก 9/10 ผิวขาวเนียนนุ่ม 9/10 หุ่นนม แน่น กำลังดี 9/10 น้องเป็นคนตลก คุยเล่นเฟรนรี่ ยังกะรุ้จักกันมานาน อาบน้ำให้หัวจรดเท้า สะอาดเอี่ยมทุกซอกมุม 10/10 มีนวดให้ด้วยฟินเลยครับ กำลังปวดหลัง 10/10 อทสด อมนาน ครบสามเกลอเลย เสียวสุดๆ น้องบอกเป็นคนอื่น ป่านนี้เสร็จไปแล้ว ที่เหลือบรรเลงเองจนครบเวลา จัดท่าขอบเตียงน้องนำไป1-0 หมดเวลาซะก่อน เรทนี้ทอนเป๋าตุง สุดคุ้ม ต้องมีซ้ำ

Karoror Avatar
Karoror - 3 เดือนที่แล้ว
สุดฟิต สุดแน่น น้องไม่งอแง น้องโค้งรับตรงโซฟาถูกใจใส่ได้ไม่ยั้ง ด้านหลังของน้องสุดดูดสุดแน่น เสียงโคตร sexy ตีตุด จับนม มันๆ งานดีมีทอน

Kissme Avatar
Kissme - 3 เดือนที่แล้ว
สกบ.น้อง ปุ๊คลุค รอบ10:00น.-11:30 14/08/2021 1.30นาที/2000 น่ารักกว่าปกนิดหน่อย น้องอัธยาศัยดีหลอดไฟหน้าธรรมชาติ ใหญ่ ฟิน ดูดเพลิน สรุป ผิวขาวเนียน มีรอยสักห้าแถวด้านหลัง น้องอัธยาศัยดีเป็นกันเอง ราคาธงฟ้า งานไม่หล่น แถมด้านหลังได้อีก สลับรูด้วย ไปซ้ำแน่นอน

Dobaii Avatar
Dobaii - 3 เดือนที่แล้ว
อัธยาศัยดี ตามใจลูกค้า น่ารักครับ บนเตียงก็เร้าใจอย่าบอกใคร

Suger Avatar
Suger - 3 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้านน้องปุ๊คครับ ด้วยความที่เคยมาเมื่อนานแล้วน้องให้บอกเปิดประตูเข้ามาเลยห้องไม่ได้ล็อก ได้ฟิวมาเจอกิ๊กเลยครับ มาถึงพูดคุยนั่งพักให้หายเหนื่อยจ่ายเงินกันไป เสร็จแล้วพากันไปอาบน้ำครับ น่ารักสดใสตรงปกตัวเล็กนมนิ่มเลยครับ มาต่อกันที่เตียงผมซึ่งรีเควสชุดนศ.ไปน้องงปุ๊คลุกเค้าก็จัดให้ครับฟิตเปรี๊ยะ ทั้งหน้าและหลัง เจอทั้งอมทั้งขึ้นขย่มให้ไม่ไหวครับพ่ายแพ้ไป1ยก ล้างเนื้อล้างตัวกันเสร็จมาต่อที่เตียงนวดให้แบบฟินๆสบายๆครับ ซักพักจัดยก2ชุดซีทรูผลัดกันไปมาน้ำแตกสบายตัวครับ แนะนำเลยครับพี่ๆที่จะไปหาน้องปุ๊คใครไปก็สุภาพกับน้องด้วยนะครับ

Omg Avatar
Omg - 3 เดือนที่แล้ว
สุดยอดมากครับ ตัวหอม สะอาด ขาว นิ่ม แน่น น้องบิ๊วอารมณ์ดีมาก จูนแลกลิ้น ลึก สู้ไม่ถอย น้องตามใจมากๆ ไม่ว่าท่าไหนก็จัดให้หมด ตั้งแต่เที่ยวมา น้องสุดยอดที่สุดแล้วครับ เบิร์นมาก ทาสียาวๆ อมสมได้เสียวเป็นหนึ่งคนที่เก่งเรื่องอมมิด เสียบตูดแบบแน่นๆ จับเอวกระแทกเสียงดังฟังชัดไว้มีโอกาส สิปปากว่าไม่เท่าตาเห็น

Jaja09 Avatar
Jaja09 - 2 เดือนที่แล้ว
บริการดีครับอาบน้ำด้วยกันน้องมีบรการเบียฟรีด้วยเอวดีลิ้นเร็ววันหลังวันจะมาใหม่ครับ นมใหย่หุ่นอวบขาวเนื้อแนนอมสุดโคนอย่างฟินเสียวถคงใจเร้าอารมยสุดๆจะมาใหม่นะคะให้คะแนน10/10

Good night Avatar
Good night - 1 เดือนที่แล้ว
สกบ ปุ๊คลุกคับ วันนี้วันหยุดอากาศแจ้มใสฝนไม่ตั้งเคา ผมได้นัดน้องไว้นางนึง คับผมได้มาถึงที่หมายในเวลา11:00น น้องได้เปิดประตูมาตอนรับคับ สวยขาวถูกใจนมใหญ่ทรงนมสวยมากคับร้องบริการน้ำดื่มเย้นๆๆแระชวนผมไปอาบน้ำเราชวนคุยกันแปบนึงน้องได้นวดให้ผมและเราก้รวมทำกิจกรรมในร่มร่วมกันอารมณ์ประมานฟิวแฟน เสียงได้ใจ น้องตามใจทุกอย่างคับ ประมานสวยครบจบขบวน

Gave everyone Avatar
Gave everyone - 1 เดือนที่แล้ว
สกบ ปุคลุคครับรีล่าการอมสุดยอดครับลิ้นดีเหลือเกินจะแตกให้ได้เลยตากนั้นผมทนไม่ไหวตับเอวมากระแทกอน่างแรงฟัดกันพักใหญ่แน่นดีเหลือเกินระเบิดเลนสิครับท่านผมบอกไว้เลยนะต้อวมาลองแน่นไปหมด

Queen’s Avatar
Queen’s - 1 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้านน้องเค้าคับน้องน่ารักอวบนิสัยดีน้องอวบมากก้นใหญ่ฟิตดีลองมาใช้บริการน้องเค้านะคับ

Sacred Avatar
Sacred - 1 เดือนที่แล้ว
ส่งการบ้านน้องปุคลุคอ่ะครับน่ารักมากครับผมเขินสุดๆไปเลยอ่ะครับเก็บทรงไม่อยุ่อ่ะครับมันโดนใจอ่ะครับหุ่นอวบใหย่เต็มไม้เต็มมือทุกอย่างอีกอย่างที่อยากจะบอกลิ้นในตำนานหาเจอระครับสุดยอดในการอมเสียวสุดปรายสุดทนไม่ไหวระเบิดเปี้ยงๆไม่พิน้องก็เสร้จตามไปด้วยเสียงปุคคางได้อารมย์สุดครับ

Louise Avatar
Louise - 3 สัปดาห์ที่แล้ว
ส่งการบ้าน ปุ๊ก เอกมัย รอบเย็น วันเสาร์ ตัวเล็ก อวบ กระปุ๊กลุ๊กมีน้ำมีนวลผิวขาวเหลืองผมยาวเซ็กซี่ร้อนแรง ไฟหน้า สวยจุกสีน้ำตาลอ่อน เต็มมือ ช่วงล่างตกแต่งน่ารักพองาม แท้ธรรมชาติทั้งตัว งานอาบสะอาด บริการน้ำดื่ม พูดคุยต้อนรับเทคแคร์เฟรนลี่ งานสเปร์ทำได้ดีอมสุดอมลึกอมนานมีห่อกล้วยแช่แล้วด๊วบบ๊วฟม๊วฟกินอย่างอร่อยมันส์เพลินเลย งานwotเร้าร้อนบดบ้ขยี้ร่อนตามจังหวะโยกมันส์ควบเอว4G จูบปากแลกยับเบริ์นดิ้นน้ำเดินตลอด จัดหนักจัดเต็มได้ทุกท่าสายบู้สายหวานทุกสายมุ่งตรงมาได้เลยงานรับอ้าขารอรับเด้งสวนทุกเม็ดเบสิกตะแคงข้างซ้ายขวารับได้ทุกอย่างอารมณ์ร่วมฟิวแฟน เนื้อตัว น่ารัก น่าทะนุทนอม ของดีลีลาเด็ด ทอนเหลือๆ

จำเป็นต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์

คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ